รองโฆษก ตร.รับอาหารกล่องมอบแด่บุคคลากรทางการแพทย์ เป็นขวัญกำลังใจผู้ปฎิบัติหน้าที่

รองโฆษก ตร.รับอาหารกล่องมอบแด่บุคคลากรทางการแพทย์ เป็นขวัญกำลังใจผู้ปฎิบัติหน้าที่

พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล กฤตพิทยบูรณ์ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ รับมอบอาหารกล่องและขนม จำนวน 500 ชุดเพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ บุคคลากรทางการแพทย์

วันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 เวลา 10.30 น. ที่ ลานกิจกรรมจิตอาสา ชั้น 2 อาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา โรงพยาบาลตำรวจ พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล กฤตพิทยบูรณ์ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ รับมอบอาหารกล่องและขนม จำนวน 500 ชุดจากคุณเจเจ(พนิดา แช่จิว) ประธานกรรมการ​ บริษัทมะหาคัท​จำกัด ,คุณชาล์นันท์ นราภิรมย์พร้อมคณะHAPPYY55 เพื่อส่งมอบต่อให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำหน้าที่ในการดูแลผู้ป่วย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

S 1523767
พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล รองโฆษก ตร. กล่าวขอบคุณ คุณเจเจ และคณะที่ร่วมทำกิจกรรมดีๆกับทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติมาโดยตลอด อาทิเช่น โครงการ “ช่างช่วยช่าง ช่างช่วยชาติ”ที่ร่วมมือกับกองบัญชาการตำรวจนครบาล ในเขตพื้นที่ 88 สน. ซึ่งเป็นกิจกรรมบริการตัดผมฟรีแก่พี่น้องประชาชน มีกลุ่มเป้าหมาย คือ กลุ่มสูงอายุ ผู้พิการ ผู้ป่วยนอนติดเตียง และประชาชนผู้ที่สนใจ โดยทีมงานช่างตัดผมที่มีความเชี่ยวชาญจากคณะมะหาคัท และยังมีการจัดให้มีการฝึกอบรมเพื่อเสริมสร้างทักษะการตัดผมให้แก่ข้าราชการตำรวจอีกด้วย

S 1523771
เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิด-19 รุนแรงขึ้น โครงการก็ไม่หยุดนิ่ง แต่ปรับรูปแบบไปตามสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด โดยส่งมอบกำลังใจให้กับบุคลากรด่านหน้าอย่างต่อเนื่อง

S 1523757

S 1523753

S 1523755

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก