“อนุทิน” เมิน “วัชระ” เหน็บภูมิใจไทย ตอกเสาเข็มใต้ไม่เกรงใจประชาธิปัตย์

"อนุทิน" ชี้นโยบายพักหนี้ภูมิใจไทย คนเคยเจ็บจะเข้าใจ เมิน "วัชระ" เหน็บภูมิใจไทย ตอกเสาเข็มใต้ไม่เกรงใจประชาธิปัตย์

วันที่ 30 ส.ค. 65 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ถึงกรณีเริ่มมีการโจมตีนโยบายพักหนี้ว่าไม่น่าเป็นไปได้ในทางปฏิบัติว่า คนที่มีรายได้ประจำและไม่เคยประสบวิกฤตทางการเงิน อาจไม่เข้าใจว่า การมีช่วงเวลาให้ได้ตั้งหลักนั้นสำคัญอย่างไรในการเดินต่อ แต่ตนเข้าใจดี เพราะเคยผ่านมาแล้ว เคยเจ็บมาแล้ว ประชาชนอยู่ไม่ได้รัฐก็อยู่ไม่ได้ การบริหารจัดการเรื่องเหล่านี้ เป็นหน้าที่ของรัฐในการรับใช้ประชาชน เมื่อบริหารเป็นก็เกิดประโยชน์ คนเดินต่อได้ ประเทศเดินต่อได้ เป็นนโยบายที่พรรคภูมิใจไทยเสนอไป เมื่อพูดแล้วก็ตั้งใจจะทำ คนที่จะให้โอกาสไปทำคือประชาชน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อถามถึงกรณีที่นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ วิจารณ์การหาเสียงที่ จ.สงขลาว่าจะตอกเสาเข็มสร้างความเจริญและเพิ่มจำนวนส.ส.ในภาคใต้หลายที่นั่ง ว่าเป็นการไม่เกรงใจพรรคประชาธิปัตย์นั้น นายอนุทิน กล่าวว่า “ไม่มีประเด็น ไม่มีคำตอบครับ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รอยเตอร์" แฉยับ "ฮุน เซน" อยู่ฉากหลังก่อความขัดแย้งไทย สู่เหตุนองเลือด ปืนใหญ่กัมพูชาถล่มพื้นที่พลเรือนผู้บริสุทธิ์
“บช.น.” แจ้งเลี่ยงเส้นทางชุมนุม “อนุสาวรีย์ชัยฯ” 2 ส.ค.นี้
ปกครองอำเภอศรีราชา ร่วม สภ.บ่อวิน เดินหน้าลุยกวาดล้างยาเสพติด ตามนโยบายทำสงครามกับยาเสพติดของรัฐบาลประกาศจุดยืน NO Drugs NO Dealers
นายอำเภอวังจันทร์ รุกค้นหาผู้เสพรายใหม่ พร้อมขยายผลผู้ค้ายาเสพติด ภายใต้การสั่งการของ นายไตรภพ วงศ์ไตรรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง
ฉะเชิงเทรา ปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกวาดล้างยาเสพติดภายใต้แผนปฏิบัติการ No Drugs No Dealers
"ชาวสุรินทร์" รับไม่ได้ "เขมร" ไร้มนุษยธรรม ยิงปืนใหม่ใส่ รพ.-รร.ติดแนวชายแดน ตัดสินใจปลดอักษร ลบป้ายภาษากัมพูชาออก

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​