“แรมโบ้” ยืนยันประชาชนส่วนใหญ่ให้กำลังใจ “นายกฯประยุทธ์” ในการทำงาน

“แรมโบ้” ยืนยันประชาชนส่วนใหญ่ให้กำลังใจ “นายกฯประยุทธ์” ในการทำงาน

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ระบุว่าแม้พล.อ.ประยุทธ์ จะหยุดการทำหน้าที่นายกรัฐมนตรี แต่ยังทำงานตามปกติในหน้าที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้เป็นประธานในการเปิดงานนิทรรศการอุปกรณ์ป้องกันประเทศ (Defense & Security 2022) เป็นการจัดแสดงเทคโนโลยีด้านอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ เทคโนโลยีเพื่อความมั่นคง และการรักษาความปลอดภัยและในงานวันนี้ยังมีผู้บัญชาการเหล่าทัพ เจ้าหน้าที่ระดับสูงและคณะผู้แทน จากหลายประเทศร่วมงาน รวมถึงผู้ผลิต ผู้ประกอบการ จากประเทศต่าง ๆ ได้นำอาวุธยุทโธปกรณ์ และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความมั่นคง ปลอดภัย และการบรรเทาสาธารณภัยมาร่วมจัดการแสดงในงานนี้ จึงเป็นการแสดงให้เห็นว่านานาประเทศยังเชื่อมั่นในประเทศไทยภายใต้การนำของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าวที่น่าสนใจ

อย่างไรก็ตามประชาชนส่วนใหญ่ฝากสื่อสารผ่านตนเองมามากมาย ขอให้กำลังใจนายกฯประยุทธ์ในการทำงานต่อไป เพื่อประเทศชาติ และประชาชน ทั้งนี้ตนเองยืนยันได้สมัยที่เคยทำงานกับนายกฯประยุทธ์ ว่าเป็นบุคคลที่ให้ความสำคัญ และมีความตั้งใจในการแก้ไขปัญหาต่างๆได้เป็นอย่างดี ดังนั้นไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ก็สามารถทำงานรับใช้ให้กับประเทศชาติและประชาชนได้ดีไม่แพ้ตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ที่เคยปฎิบัติมา

นอกจากนี้ยังเชื่อมั่นว่าประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศยังให้กำลังใจนายกฯประยุทธ์ อย่างมั่นคงไม่เสื่อมคลายเพราะประชาชนเขารู้ว่านายกฯคนใดทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาให้อย่างแท้จริง ไม่ได้มีเรื่องของผลประโยชน์ส่วนตัวหรือพวกพ้อง เช่นเดียวกันกับนักการเมืองบางพรรคที่ไม่เห็นอกเห็นใจประชาชน และคิดทำแต่ประโยชน์ส่วนตัวมากกว่าส่วนรวม

“ดังนั้นประชาชนจึงฝากตนเองมาบอกนายกฯประยุทธ์ว่าอย่าท้อแท้ อย่าอ่อนแอและถอดใจเด็ดขาด ในการทำงานเพื่อบ้านเมือง และประชาชน และไม่ว่าผลการวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญจะออกมาเป็นอย่างไรนั้น นายกฯประยุทธ์ พร้อมน้อมรับคำตัดสิน เพราะว่านายกฯประยุทธ์ เป็นตัวอย่างผู้นำที่ดี เคารพกฎหมาย เคารพกติกา ไม่หนีกฎหมายเหมือนอดีตผู้นำที่อยู่ดูไบ นายกที่เคารพกฎหมายคืผู้นำประเทศที่ถูกต้องชอบธรรม ประชาชนยอมรับและชื่นชมให้กำลังใจ
แต่อดีตนายกฯคนไหนที่ไม่ยอมรับกฎหมายคือนายกฯเถื่อนมากกว่า ที่เห็นๆก็อยู่ที่ดูไบแล้วสองคน ” นายเสกสกล กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สระแก้ว ฉก.กองกำลังบูรพา ตรวจเข้มแนวชายแดน
สระแก้ว กัมพูชาสั่งการให้ตัดไฟฟ้าจากฝั่งไทย
“สรวงศ์” เผยครม. ไฟเขียวไทยเป็นเจ้าภาพจัดแข่ง F1 วงเงิน 4 หมื่นล้าน ยาว 5 ปี ปักหมุดพื้นที่จตุจักร
"ชวน" ยัน MOU43 ปักปันเขตแดน ยึดข้อตกลงร่วม 2 ปท. ชี้ปัญหาขัดแย้งปชช.ไม่เกี่ยว แต่เกิดจากนักการเมือง
รมว.ต่างประเทศกัมพูชาเรียกพบทูตแจงสถานการณ์ชายแดน
กัมพูชาปิดด่านพรมแดนไทยทั้งหมดหลังเลยเส้นตาย
“ฮุนเซน” สั่ง Khmer Times แก้ข่าว ชี้เสนอคลาดเคลื่อน ยันไม่ได้สั่งปิดด่านทั้งหมดและห้ามนำเข้าสินค้าไทยทุกชนิด แค่ห้ามนำเข้าผัก-ผลไม้หากไทยไม่เปิดด่านปกติภายใน 24 ชั่วโมง
“อนุทิน-เนวิน-สันติ” โชว์ปึ้ก ร่วมวงกินข้าวกลางวัน ตอกย้ำร่วมงานภท.
"ตร.ไซเบอร์" รวบ 10 บัญชีม้าคอลเซนเตอร์ข้ามชาติ จาก 35 หมายลอบกลับไทย  ลวงเหยื่อสูญเงินกว่า 36 ล้านบาท เร่งขยายผลตามจับกุมที่เหลือ
"สันติสุข" สวนหงาย "ฮุนเซน" รักชาวเขมรไม่จริง ขู่ปิดด่าน ปั่นหัวแรงงานกลับปท. เห็นชัด ๆ ใครเดือดร้อนแน่

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น