ออกแล้วออกอีก ชาวบ้านยังคงแห่มาขอเลขเด็ดจากจอมปลวกหลักกิโลอย่างไม่ขาดสาย

ออกแล้วออกอีก ชาวบ้านยังคงแห่มาขอเลขเด็ดจากจอมปลวกหลักกิโลอย่างไม่ขาดสาย

ที่ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ ชาวบ้านยังคงแห่มาขอเลขจากจอมปลวกหลักกิโลอย่างไม่ขาดสาย หลังให้โชคเลขเด็ดแม่นมาแล้วถึง 4 งวดติดต่อกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ ( 15 ก.ค. 2564 ) ที่บริเวณปากทางเข้าบ้านขี้เหล็ก อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 17 ถนนสาย อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ – อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นบริเวณที่มีจอมปลวกเกิดขึ้นบนหลักกิโลตามธรรมชาติ แต่ได้สร้างความแปลกมหัศจรรย์ โดยได้ให้โชคเลขเด็ดกับชาวบ้านถูกมาแล้วถึง 4 งวดติดต่อกัน ซึ่งในวันนี้จากการสังเกตุจะเห็นว่าจอมปลวกมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมมาก และบริเวณรอบหลักกิโลก็จะมีเครื่องเซ่นไหว้มาวางไว้มากมายกว่าเดิมด้วย

h2

h3

h5

จากสอบถาม นาย ชวนชม สุขสบาย อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 73 หมู่ที่ 9 ต.ทุ่งกุลา อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งได้เดินทางมาขอโชคลาภจากจอมปลวกหลักกิโลในวันนี้ ซึ่งได้เปิดเผยว่า หลังจากพอได้ทราบข่าวว่าจอมปลวกบนหลักกิโลแห่งนี้ให้โชคมาแล้วถึง 4 งวด โดยเฉพาะงวดที่ออกเลข 17 ซึ่งออกแล้วก็ออกอีก เพราะหลักกิโลแห่งนี้อยู่ในกิโลเมตรที่ 17 พอดี ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่แปลกมาก ซึ่งในวันนี้ตนจึงได้พากันมาขอโชคขอลาภบ้าง แต่เป็นการจุดธูปเสี่ยงทายเอา โดยหลังจากจุดธูปเสี่ยงทายแล้ว ก็ปรากฏว่าเห็นเลขบนธูปเสี่ยงทายออกมาเป็นเลข 830 ก็คือเป็นตัวเลขที่ใกล้เคียงกับเลขที่อยู่บนหลักกิโล ก็รู้สึกดีใจ เพราะเลขบนหลักกิโล มีเลข 15 กับ 23 ถ้านำเลข 2 ตัวมาบวกกันก็จะได้เป็นเลข 38 พอดี และถ้ากลับไปมาก็จะได้เป็นเลข 83 ตรงกับเลขของธูปเสี่ยงทายในวันนี้พอดี ซึ่งตนและเพื่อนๆก็จะนำตัวเลขที่ได้จากการจุดธูปเสี่ยงทายในวันนี้ ไปเสี่ยงโชคซื้อฉลากกินแบ่งรัฐบาลในงวดที่จะออกในวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 นี้ กันต่อไป  ซึ่งก็หวังว่าจะมีโชคกันอีกครั้ง  อย่างน้อยก็เป็นที่พึ่งทางใจ  ในยามที่เกิดวิกฤตสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 อยู่ในขณะนี้

h6

h11

 

ภาพ/ข่าว สุทิศ บุญยืน 
เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุรินทร์

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก