ส.ส.ลูกหมี วอนคนไทยสามัคคีร่วมต่อสู้โควิด 19

ส.ส.ลูกหมี วอนคนไทยสามัคคีร่วมต่อสู้โควิด 19

ส.ส.ลูกหมี วอนคนไทยสามัคคีร่วมต่อสู้โควิด 19

วันที่ 14 ก.ค. 2564 นายชุมพล จุลใส ส.ส.ลูกหมีขวัญใจคนชุมพร พร้อมด้วยทีมงาน นายนพพร อุสิทธิ์(นายกโต้ง) นายอิสรพงษ์ มากอำไพ(เลขาตาร์ท (สจ กิต) สจ.ไชยา อนุตธโต(สจ.ยา) สจ.มโน สว่างศรี (สจ.จู๊ด) ร่วมกับกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และ อสม.เยี่ยมให้กำลังใจผู้ถูกกักตัวพื้นที่หมู่ 10 บ้านหน้าเขา ต.วิสัยเหนือ อ.เมืองชุมพร พร้อมมอบน้ำข้าวสารอาหารแห้งให้ผู้ได้รับการกักตัว ตามมาตรการผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร เพื่อให้กำลังใจทั้งผู้กักตัวและครอบครัว

T4NbjBZ1 1

ส.ส.ลูกหมี กล่าวว่า ปัญหาโรคระบาดไวรัสโคโรนา covid-19 ถือเป็นมหันตภัยที่ร้ายแรงสำหรับประชาชน ดังนั้นมาถึงขณะนี้อยากให้ทุกฝ่ายร่วมมือกัน สามัคคีกัน เพื่อที่จะฝ่าฟันต่อสู้กับโรคร้ายที่เกิดขึ้น อย่ามัวแต่โทษ คนนู้น คนนี้ ทุกฝ่ายต้องช่วยกันป้องกันแก้ไขปัญหา ซึ่งขณะนี้ อสม.ทุกพื้นที่ทำงานหนักมาก บางพื้นที่ ถูกแรงเสียดทานทั้งที่ตั้งใจทำงานเสียสละเต็ม ทั้งที่รู้ว่าเสียงภัยเพราะเป็นด่านหน้า จึงขอให้กำลังใจ และขอให้ทุกฝ่ายร่วมมือกันป้องกันแก้ไขปัญหาโรค covid-19 ให้ผ่านพ้นไปด้วยดี

7G75l9uh 4

ด้าน นายการันต์ จันทร์แสง กำนันตำบลสลุย มอบหมายให้ แพทย์ประจำตำบลสลุย อ.ท่าแซะ เดินทางร่วมกับ นายจรูญ รองมาลี รองนายก อบต.สลุย พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดป้องกันภัย เดินทางไป ม.5 ต.สลุย โดยมีนายบรรจง แก้วบังตู ผช.ฝ่ายปกครอง นำเส้นทางไปบ้านผู้ป่วยโควิดรายที่ 236 จ.ชุมพร โดยมี นายจรวย อารีราษฎร์ ผอ.รพ.สต.บ้านธรรมเจริญ อำนวยการปฏิบัติการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 พร้อมสอบสวนญาติเพิ่มเติม และส่งกลุ่มเสียงตรวจหาเชื้อที่ รพ.ท่าแซะต่อไป.

n0CqKIWS 2

ประสิทธิ์  ลีฬหคุณากร  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.ชุมพร

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก