“ชนะศักดิ์” ฟาดกลับ “อรุณี” ก่อนกล่าวหานายกฯตู่ ใช้สมองคิดก่อน

น้องแรมโบ้ “ชนะศักดิ์” ฟาดกลับ “อรุณี” ก่อนกล่าวหานายกฯ ใช้สมองคิดก่อนว่านายทักษิณ-น.ส.ยิ่งลักษณ์ บริหารประเทศอย่างไรจนคนทั้งประเทศออกมาไล่ และมีคดีติดตัวหนีออกนอกประเทศ ยืนยันคดีเป็นเรื่องส่วนตัว ส.ต.ท.หญิง ทำร้ายร่างกายลูกจ้าง ย้ำรัฐบาลดูแลคนทุกกลุ่ม

23 สิงหาคม นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีกล่าวถึงน.ส.อรุณี กาสยานนท์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทยนำกรณี ส.ต.ท.หญิง ทำร้ายร่างกายลูกจ้างซึ่งเป็นทหารรับใช้ มาเชื่อมโยงกับการบริหารงานของนายกฯ กล่าวหายกฯ 8 ปี สร้างระบบอุปถัมภ์ เอื้อผลประโยชน์พวกพ้อง ระบบราชการกลายเป็นนายประชาชน การทุจริตคอรัปชั่นพุ่งสูง โดยระบุว่าเรื่องของส.ต.ท.หญิง ทำร้ายร่างกายลูกจ้างซึ่งเป็นทหารรับใช้นั้น ถือเป็นความผิดส่วนบุคคล หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ดำเนินการสอบสวน และดำเนินการตามกฎหมายไปแล้ว ไม่ได้เกี่ยวกับว่าใครเป็นผู้เลือก ส.ว.เข้ามา

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะเดียวกันแม้นายกฯจะกำกับดูแล ทหาร ตำรวจ ก็ไม่ได้ดูแลใครเป็นพิเศษ ยืนยันว่าที่ผ่านมานายกฯได้ดูแลคนทุกกลุ่มทั้งประเทศ รวมถึงทั้งทหาร ตำรวจ และผู้ปฏิบัติงานในจังหวัดชายแดนภาคใต้ด้วย ดังนั้นนางสาวอรุณีไม่ต้องมาพูดให้สังคมตั้งข้อสงสัยกับนายกฯ

“และก่อนที่จะกล่าวหานายกฯ สร้างระบบอุปถัมภ์ เอื้อผลประโยชน์พวกพ้อง ระบบราชการกลายเป็นนายประชาชน การทุจริตคอรัปชั่นพุ่งสูง หากนางสาวอรุณีมีหลักฐานก็นำมา เพื่อให้ตรวจสอบได้ ไม่ใช่ว่าจะเอามาพูดลอยๆ เอาสนุกปากเพื่อประโยชน์ทางการเมืองของตัวเอง

และก่อนที่จะพูดก็ขอให้ใช้สมองคิดและกลับไปมองว่าในสมัยที่นายทักษิณ และนางสาวยิ่งลักษณ์ เป็นนายกฯ บริหารประเทศอย่างไรจนคนทั้งประเทศออกมาขับไล่ และมีคดีติดตัวจนหนีคดีไปอยู่ต่างประเทศ ก็เพราะไม่ใช่ว่าเอื้อผลประโยชน์พวกพ้อง มีการทุจริตคอรัปชั่นหรอกหรือ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"หมอมิ้ง" ยัน "นายกฯอิ๊งค์" ไม่ลาออก ย้ำเจตนารมย์คุย "ฮุน เซน" ทำเพื่อชาติ มั่นใจปท.ผ่านพ้น 2 วิกฤต
ไม่รอด ! ฉวยโอกาส ขณะกำลังฝ่ายความมั่นคงเฝ้าชายแดน 2 ผู้ต้องหาลอบขนบุหรี่เถื่อนจากกัมพูชา
จันทบุรี จับสายลับกัมพูชาพร้อมโดรนและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ชี้เป้า กองบิน 5 จ.ประจวบคีรีขันธ์
"โฆษกกต." เผยไทยเชิญองค์การระหว่างประเทศ เข้าพบ “18 เชลยกัมพูชา” พรุ่งนี้ รับทราบข้อเท็จจริง ไล่บี้เขมรชดใช้ปมยิงถล่มรพ.-บ้านพลเรือน
ฉะเชิงเทรา ผบ.พล.ร.11 รับมอบสิ่งของธารน้ำใจ ปชช. ส่งถึงทหารแนวหน้า
สื่อกัมพูชา แท็กทีมปั่นเฟกนิวส์ไม่หยุด หลัง “มาลี” แถลงอ้างไทยส่งทหาร วางลวดหนามช่องอานม้า รุกล้ำเขมร

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​