รปภ.เข้มปิดถนนโดยรอบทำเนียบ วางตู้คอนเทนเนอร์ – ตรึงลวดหนามสกัดม็อบ

รปภ.เข้มปิดถนนโดยรอบทำเนียบ วางตู้คอนเทนเนอร์ – ตรึงลวดหนามสกัดม็อบ หลังม็อบหลายกลุ่มขู่บุกประชิดกดดันนายกฯวาระ 8 ปี

เมื่อวันที่ 23 ส.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ว่า สำหรับบรรยากาศบริเวณด้านหน้าทำเนียบรัฐบาล ภายหลังกลุ่มผู้ชุมนุมหลายกลุ่มประกาศจะเดินทางมาทำกิจกรรมที่ทำเนียบรัฐบาลในช่วงวันที่ 23-24 ส.ค.นี้ กรณีการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยบริเวณรอบทำเนียบรัฐบาล มีการเตรียมพร้อมรับการชุมนุม เนื่องจากในวันเดียวกันนี้มีการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.)

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ ตั้งแต่เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้นำรั้วเหล็ก พร้อมตู้คอนเทนเนอร์วางบริเวณแยกพาณิชยการ และบนสะพานชมัยมรุเชฐ ถนนพิษณุโลก โดยปิดการจราจรบริเวณด้านหน้าทำเนียบรัฐบาล แยกพาณิชยการจนถึงแยกมิสกวัน ทำให้รถยนต์ที่สัญจรไปมาจากแยกนางเลิ้ง ต้องเลี้ยวขวาบริเวณแยกพาณิชการไปทางถนนพระราม 5 เท่านั้น ส่วนบริเวณถนนพระราม 5 ด้านข้างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วางตู้คอนเทนเนอร์ และวางลวดหนามด้วยเช่นกัน

ขณะที่บริเวณสะพานมัฆวานรังสรรค์ ถนนราชดำเนินนอก เจ้าหน้าที่วางตู้คอนเทนเนอร์ พร้อมรั้วเหล็กร้อยด้วยลวดหนามปิด 2 ช่องทาง ด้านซ้ายและขวาของสะพาน โดยยังเปิดช่องทางหลักตรงกลางให้รถสัญจรได้ตามปกติ อย่างไรก็ตาม ทำเนียบรัฐบาลเปิดให้เข้าและออกได้เพียงประตูคือ ประตู ฝั่งตรงข้ามกระทรวงศึกษาธิการเท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ด่วน !"กสทช."นำตร.บุกบริษัท กลางเมืองสมุทรปราการ ตรวจยึดโดรนอื้อ รถโมบายสอบเข้มโยงป่วน
มทภ.2 ส่งมอบเงิน 4 ล้านบาท ให้ 4 ผู้ว่าราชการจังหวัด ติดชายแดนไทย-กัมพูชา นำช่วยเหลือประชาชนเดือดร้อน
อุตุฯเตือน 26 จังหวัด เจอฝนฟ้าคะนอง เหนือ-อีสาน อ่วม กทม.ลมกระโชกแรง ร้อนสุด 36 องศา
ผู้ว่าฯชลบุรี ลงพื้นที่เกาะล้าน มอบสติ๊กเกอร์ตามโครงการจัดระเบียบรถบริการสาธารณะ
พ่อเมืองชลฯ นำทีมเหล่ากาชาด ลงพื้นที่บางละมุง มอบถุงยังชีพ รถวีลแชร์ และ ทุนการศึกษาช่วยเหลือประชาชน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สำรวจ 'สนามฟุตบอลลอยน้ำ' แห่งใหม่ในซานตง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​