“อัจฉริยะ” ลั่นแรงบัดซxมาก “เรือนจำพิเศษ” ปล่อย “จีนเทา” มั่วนางแบบในคุก เดินหน้าล่าผิดตร.-ขรก.กรมศุลฯทุจริตรับสินบน

“อัจฉริยะ” เผย การกระทำในเรือนจำพิเศษกรุงเทพที่เอานางแบบ จากต่างประเทศมาเปิดห้องเชือดมีเพศสัมพันธ์ภายในเรือนจำเป็นสิ่งที่บัดซบ

“อัจฉริยะ” ลั่นแรงบัดซxมาก “เรือนจำพิเศษ” ปล่อย “จีนเทา” มั่วนางแบบในคุก เดินหน้าล่าผิดตร.-ขรก.กรมศุลฯทุจริตรับสินบน – Top News รายงาน

 

อัจฉริยะ

 

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2568 ที่สำนักงานจเรตำรวจ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้เปิดเผยถึงกรณีที่ เปิดโปงเรื่องภายในเรือนจำพิเศษกรุงเทพชาวจีนเทาจ้างนางแบบจากต่างประเทศเข้ามามีเพศสัมพันธ์ในเรือนจำ โดยนายอัจฉริยะ เปิดเผยว่าไม่คิดว่าจะกล้าจัดฮาเร็ม ในห้องทำงานของผบ. เรือนจำพิเศษ เพราะพื้นที่ของเรือนจำพิเศษกรุงเทพมีคำว่าพิเศษ การที่จัดให้มีสาวๆส่งตรงมาจากเมืองนอก และมาบำเรอกามให้นักโทษจีน หรือนักโทษวีไอพี ไม่ใช่แค่ตัวผู้ต้องหาแต่อาจจะมีผู้คุมหรือใครบางคนที่อยู่ในเรือนจำพิเศษกรุงเทพอาจจะร่วมเพศสัมพันธ์ด้วย

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เพราะขนาดนี้ที่ตัวเองทราบข้อมูลเชิงลึก และมีการขยายผลไปมันจะมีอีกหลายเรื่องที่ตามมาการที่ตัวเองเคยเข้าไปในเรือนจำพิเศษกรุงเทพ การที่จะเอานักโทษออกมาจากเรือนจำในวันอาทิตย์ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเขาจะต้องเบิกตัวตามขั้นตอนต่างๆ ซึ่งการที่มีนางแบบบริการทางเพศนำมาจากต่างประเทศ และนำเข้าห้องของผู้บัญชาการเรือนจำเรื่องนี้ไม่ยาก แต่การที่นำลงมาไปอยู่ในห้องเชือด ให้นักโทษมีเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องที่ร้ายแรงมาก และเป็นเรื่องที่อัปยศอดสูที่สุดในสถานที่กักขังผู้ต้องหา ทั้งที่อยู่ระหว่างการดำเนินคดีมองว่าควรจะย้าย หรือไม่ก็ต้องไล่ออกจากข้าราชการ และต้องติดคุกด้วย เราต้องทำความจริงให้ปรากฏในเรือนจำมีกล้องวงจรปิดการที่จะเข้าออกหาหลักฐานได้ไม่ยาก และเรื่องนี้เป็นเรื่องที่บัดซบมากๆพูดไปที่ไหนก็อาย

 

ไม่ได้มีเฉพาะวงการตำรวจ มีทุกวงการในขณะนี้เรากำลังทำความสะอาดบ้านเมือง คิวต่อไปจะเป็นกรมศุลกากรที่มีการเรียกรับสินบนเป็น พันล้านบาทต่อเดือน ทำให้รัฐบาลเสียหายจากการไม่ได้รับภาษีมากกว่าแสนล้านบาทต่อปี โดยเจ้าหน้าที่กรมศุลกากรหลายด่าน ที่เรามีหลักฐานอยู่ในมือ รวมถึงขรก.กรมศุลกากรบางคนที่เรามีหลักฐานเส้นทางการเงินไปถึง และอยู่ในมือของ ปปช. แล้ว บางส่วน

 

 

พร้อมย้ำว่าทุกวงการตอนนี้ถ้าให้เปิดเรื่องมีแต่เรื่องสกปรก แม้กระทั่งสำนักงาน ปปง. เรามีสมุดเล่มแดงเล่มหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการบริการคนจีนสีเทาตั้งแต่สมัยตู้ห่าว และมีการจัดปาร์ตี้อยู่ที่สำนักงานปปง. เราจะไล่ทีละหน่วยงานในปี 2569 จะเป็นปีที่ล้างบางระบบข้าราชการทุกแห่งในประเทศไทยที่มีการทุจริต และอยากจะฝากถึงนาย อนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี ว่าตัวเองยินดีร่วมมือกับนายกรัฐมนตรีในการปราบปรามการทุจริต ซึ่งเรามีชื่อ มีข้อมูล มีภาพถ่าย มีหลักฐานครบถ้วนทุกหน่วยงาน ถ้าหากท่านอยากได้เอาไปใช้ในการบริหารประเทศในการปราบปรามทุจริต และมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ต้องทำ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หลังน้ำลดจิตอาสาล้างห้องเรียน เตรียมนักเรียนเข้าเรียนวันจันทร์
รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นผู้แทนรองนายกรัฐมนตรี เปิดป้ายมูลนิธิคุณธรรมเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการศึกษาของภิกษุสามเณรและบุคคลทั่วไป
ศึกเลือกตั้งคึกคัก "เพื่อไทย เปิดตัวบ้านใหญ่ "อัศวเหม" ชิงสมุทรปราการ "ปชน." ดึงอาจารย์"นิติราษฎร์" นั่งที่ปรึกษาพรรค
น้ำท่วมภาคใต้กระทบหนัก ผักชีแพงสุดในตลาดเบตง
"เมืองคอน" วิกฤตหนัก! 12 อำเภอ น้ำป่าทะลักท่วมบ้านปชช.เดือดร้อน ทะลุกว่า 8 หมื่นหลังคาเรือน ดับ 2 ราย
"ธรรมนัส" เยือนขอนแก่น ขับเคลื่อนงานเกษตรครบวงจร ทั้งที่ดินทำกิน บริหารจัดการน้ำ ยกระดับสินค้าเกษตร พร้อมมอบปัจจัยการผลิต เพื่อลดต้นทุนให้แก่เกษตรกร

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​