“แพท ณปภา”สุดทน หลังถูกยกเลิกงาน เพราะสื่อพาดหัวข่าวว่าติดโควิด

“แพท ณปภา”สุดทน หลังถูกยกเลิกงาน เพราะสื่อพาดหัวข่าวว่าติดโควิด

แค่สมมุติเฉยๆ ว่าถ้าติดโควิดจริง จะไม่ห่างจากลูก แต่จะเอาลูกไปด้วย! “แพท ณปภา” เคลียร์ปมดาม่า หลังถูกนำข้อมูลไปพาดหัวข่าวบิดเบือนว่าติดโควิด และจะเอาลูกติดตัวไปด้วย ส่งผลคนรอบข้างแตกตื่น ลูกค้าจะแคนเซิลงาน งานนี้เจ้าตัวไลฟ์สดเคลียร์เดือด "ฟ้องได้นะคะ" ทำเสียหายขาดรายได้ ทั้งที่ตนและลูกสบายดีไม่มีใครติดโควิด

แพท ณปภา เปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า เรื่องราวมาจากตนอ่านข่าวในรายการ ซึ่งเป็นประเด็นข่าวของ นุ้ย สุจิรา ที่ต้องกักตัวแล้วแยกกับลูกสองคน จนมีอาการดิ่ง ซึ่งแพทได้อ่านข่าวนี้เลยพูดขึ้นมาในรายการว่า “ถ้าเกิดเป็นแพท ถ้าแพทเป็นโควิดแพทจะเอาเรซไปด้วย” โดยเป็นความคิดที่ตนรักลูกมาก อยู่กันสองคน เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่ตนไม่ได้ติดโควิดจริง “แพทพูดแค่ว่า ถ้าเป็น แต่ทำไมพาดหัวข่าวไม่มีคำว่าถ้า กลายเป็นแพทเป็นโควิด แล้วเอาลูกไปด้วย”

1626237145406
“ แพท “เล่าต่อว่า ทำเดือดร้อนหนัก ต้องตอบคำถามคนเยอะมาก งานมีปัญหาไปหมด ลูกค้าจะมาสัมภาษณ์ในรายการก็จะขอแคนเซิลเพราะคิดว่าแพทเป็นโควิด ตอนนี้ใครเจอแพทก็กลัวแพทมาก ทางงานก็โทรมาเช็ค ฟังนะคะ ไม่ได้ติดโควิด เพิ่งตรวจมาแล้วผลเป็น UNDETECED นะคะ ไม่ได้ติดโควิด และยังไม่ได้เจอใครที่เป็นกลุ่มเสี่ยง ขอย้ำนะเรื่องพาดหัวข่าว บางคนเขาไม่ได้อ่านข้างใน ตอนนี้กลายเป็นว่าแพทติดโควิดไปแล้ว งงมาก งานมีปัญหาไปหมด”

“เวลาพาดหัวข่าวอย่าพาดเอาสนุก เอายอดแชร์เอาไลก์ ถ้าแพทมีปัญหาแล้วแพทมีปัญหาแพทฟ้องนะคะ แพทฟ้องได้ว่าทำให้แพทเสียหายขาดรายได้ อย่าหาทำนะคะ แพทยังสบาย ลูกก็ยังสบายดีอยู่ค่ะ”

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก