อีกครั้ง! บิณฑ์ – เอกพัน บรรลือฤทธิ์ นำ”ปลากะพง” ออกขาย ช่วยผู้เลี้ยงปลา (มีคลิป)

อีกครั้ง! บิณฑ์ – เอกพัน บรรลือฤทธิ์ นำ”ปลากะพง” ออกขาย ช่วยผู้เลี้ยงปลา (มีคลิป)

บิณฑ์ - เอกพัน บรรลือฤทธิ์ นำ"ปลากะพง ออกขาย ช่วยผู้เลี้ยงปลาอีกครั้งจำนวน 3,000 กิโลกรับ ซึ่งรวมได้ช่วยเหลือคนเลี้ยงปลากะพงมาแล้วมากกว่า 10,000 กิโลกรัม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ 13 กรกฏาคม 2564  เป็นอีกครั้งที่ พี่ บิณฑ์ และ เอกพัน บรรลือฤทธิ์ 2 ดาราคู่แฝดชื่อดัง ได้ให้ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุดบางบ่อ ชุดเดิม เดินทางไปช่วยผู้เลี้ยงปลา จับปลากะพง ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด ที่มีการปิดร้านอาหารหลายรอบ จนไม่มีใครมาซื้อปลา กระทั่งปลาเริ่มมีขนาดใหญ่ขึ้น  จนถึงขนาดจะต้องจับขายแล้ว แต่ไม่มีใครมาซื้อ จึงได้ติดต่อขายให้พี่ บิณฑ์ ในราคากิโลละ 90 บาท อีกบ่อ จำนวน 3,000 กิโลกรับ

r1

qS8JdclH r6

r4 1

จากนั้น พี่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็ได้พร้อมทีม มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ช่วยกันนำปลากะพงใสรถกระบะ ออกมาขายให้กับประชาชนในราคาถูก  ที่การเคหะเอื้ออาทรร่มเกล้า แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง  โดย พี่ บิณฑ์  และ เอกพัน  บันลือฤทธิ์ อยากจะช่วยแบ่งเบาภาระให้กับทุกๆคน ด้วยการได้ช่วยทั้งผู้ที่เลี้ยงปลาให้ได้ขายปลา และนำเอามาขายช่วยให้ประชาชนได้มาซื้อปลาสดๆ ในราคาถูก นำไปทำอาหารกินกันในครอบครัว ช่วงวิกฤตแบบนี้  และยังมีพี่ต๋อง วัฒนา ภู่โอบอ้อม นักสนุกเกอร์อาชีพชื่อดัง ได้นำเอาหน้ากากอนามัยมามอบให้กับทุกคนอีกด้วย ซึ่งภารกิจของพี่บิณฑ์  ในครั้งนี้ ได้ช่วยเหลือคนเลี้ยงปลากะพง มามากกว่า 10,000 กิโลแล้ว.

MK4feACp r7

r5 1

r9

 

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก