“ไทยภักดี” ครบรอบ 2 ปี พร้อมสู้ทุกกติกาด้วยหัวใจภักดี

หมอวรงค์ เผย ครบ 2 ปีพรรคไทยภักดีพร้อมสู้ทุกกติกาด้วยหัวใจภักดี แม้ถูกแนวร่วมหักหลังแต่อุดมการณ์ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี ในช่วงวันที่ 19 สิงหาคม เมื่อสองปีที่แล้ว มีสถานการณ์ทางการเมืองที่ตนเชื่อว่าประชาชนมีความรู้สึกรับไม่ได้ นั่นก็คือมีกลุ่มบุคคลคณะหนึ่งออกมาเรียกร้องการปฏิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์ ซึ่งเขากระทำในรูปแบบของม็อบมวลชนอยู่ข้างถนน หรือในพื้นที่ต่างๆ และทุกคนก็รับรู้อยู่แล้วว่าการกระทำเหล่านี้มีเจตนาที่ชัดเจนที่ต้องการจะล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์

ข่าวที่น่าสนใจ

พวกเราคือกลุ่มประชาชนที่ยึดมั่นในอุดมการณ์ ชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ออกมารวมตัวกันเพื่อก่อตั้งกลุ่มไทยภักดี แต่พี่น้องเชื่อไหมครับว่า ในสถานการณ์ที่ผ่านไปเรื่อยๆ ทำให้เราวิเคราะห์ได้ว่าการกระทำของคนกลุ่มนี้ ไม่เพียงเป็นการรวมกลุ่มต่อสู้บนถนน หรือนอกสภา แต่ก็เป็นการประสานงานกับพรรคการเมืองที่ทำหน้าที่ในสภา จนกระทั่งถึงวันหนึ่ง เราคุยกันในทีมและมีบทสรุปชัดเจนว่าเราจำเป็นต้องมีพรรคการเมืองที่เป็นตัวแทนในสภาผู้แทนราษฎร ที่จะไปสืบสานอุดมการณ์ในการปกป้องสถาบัน ชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ รวมทั้งอุดมการณ์อื่นๆ ในการขับเคลื่อนประเทศ เราจึงประกาศจัดตั้งเป็นพรรคไทยภักดีชัดเจน

คำถามที่คาใจพวกเราพรรคไทยภักดี คือเรามาประกาศตั้งพรรคการเมืองภายใต้กติกาหนึ่ง เวลาผ่านไปคนที่เราคิดว่าจะเป็นแนวร่วมกับเรากลับหักหลังเราและหักหลังประชาชน ประเทศชาติต้องการพรรคการเมืองที่มีอุดมการณ์ ไทยภักดีมีจุดยืนและอุดมการณ์ที่ชัดเจนและไม่เคยเปลี่ยนแปลง คุณจะแก้ไขกติกาออกมาในรูปแบบไหนก็แล้วแต่ เราก็จะสู้

ในโอกาสครบรอบสองปีที่เราฟันฝ่ามาตั้งแต่เป็นกลุ่มไทยภักดี มาสู่เป็นพรรคการเมืองที่ชื่อว่าพรรคไทยภักดี เราจะเป็นพรรคการเมืองที่ยืนอยู่บนอุดมการณ์ที่แน่วแน่ไม่หวั่นไหว ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นและไม่ว่าจะต้องสู้ในกติกาใดๆ เราพร้อมสู้ทุกกติกาด้วยหัวใจที่ภักดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ขนลุก! มูลนิธิร่วมกตัญญู จัดโต๊ะจีนเชิญดวงวิญญาณตึกสตง.ถล่ม "หนุ่มกู้ภัย" ร้องลั่น "หิว ช่วยด้วย"
"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระกุศล "เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ" วันคล้ายวันประสูติ
"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ
"นายกฯ" รับมอบเงิน 5 ล้าน มูลนิธิเรนวูด ช่วยผู้ได้รับผลกระทบแผ่นดินไหว
"อดีตผู้พิพากษา" ชี้ตรง ป.ป.ช.-อสส.ไม่ทำหน้าที่โจทก์ เหตุศาลฎีกาฯ ต้องออกโรงไต่สวนเอง "ทักษิณ"ไม่ติดคุกจริงตามคำพิพากษา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น