“พายุฝน” ถล่มตัวเมืองศรีสะเกษ ทำน้ำท่วมถนน รถสัญจรลำบาก จอดเสียหลายคัน

พายุฝนถล่มตัวเมืองศรีสะเกษน้ำท่วมถนนสูง 40 ซม. ระยะทางยาวกว่า 1 กม. รถเล็ก - รถ จยย.สัญจรไปมาลำบากมาก รถเก๋งหลายคันเครื่องยนต์ดับจมใต้น้ำ

มื่อเวลาประมาณ 20.45 น. วันที่ 17 ส.ค. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเขตเทศบาลเมืองศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้มีพายุฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องนานหลายชั่วโมงติดต่อกัน ส่งผลให้บริเวณถนนสายศรีสะเกษ – อุบลราชธานี จากสามแยกนิกรมอเตอร์ ถูกน้ำท่วมถนนสูงประมาณ 40 เซนติเมตร ระยะทางยาวประมาณ 1 กิโลเมตร โดยเฉพาะบริเวณถนนหน้าปั้มน้ำมัน ปตท.ระดับน้ำท่วมสูงมากเนื่องจากถนนเป็นที่ลุ่ม ทำให้รถเก๋งหลายคันที่จอดอยู่ริมถนนต้องถูกน้ำท่วมจมอยู่ใต้น้ำ ขณะที่ รถ จยย.ที่ขับฝ่าสายฝนและกระแสน้ำที่ท่วมสูงทำให้รถ จยย.เครื่องยนต์ดับอยู่กลางถนน เจ้าของรถ จยย.ต้องเข็นรถ จยย.ไปอยู่บนที่สูงเพื่อทำการซ่อมแซม ซึ่งรถเล็กทุกคันสัญจรไปมาด้วยความยากลำบากมาก ส่วนรถคันใหญ่ที่วิ่งฝ่ากระแสน้ำอย่างเร็ว ทำให้มีคลื่นน้ำไปกระแทกใส่ประตูบ้านของชาวบ้านและร้านค้าต่าง ๆ ที่อยู่ริมถนน ได้รับความเสียหาย โดยมีบ้านเรือนร้านค้าของชาวบ้านที่อยู่ริมถนนถูกน้ำท่วมบริเวณหน้าร้าน ประมาณ 50 หลังคาเรือน

ข่าวที่น่าสนใจ

นายพีระพงศ์ หมื่นผ่อง หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จ.ศรีสะเกษ กล่าวว่า ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จ.ศรีสะเกษ ไปประสานงานกับส่วนราชการที่เกี่ยวข้องเพื่อเร่งทำการระบายน้ำออกจากถนนอย่างเร่งด่วน และได้มอบให้เจ้าหน้าที่ไปคอยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ขับขี่รถทุกชนิดที่สัญจรไปมาให้ใช้ความระมัดระวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณที่มีน้ำท่วมถนนสูงมาก เพื่อป้องกันไม่ให้มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ในช่วงที่มีฝนตกหนักในขณะนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ระทึกจริง "อดีตสว.สมชาย" กาง ป.วิอาญา 246 ชี้ชัดอำนาจศาล วินิจฉัยเหตุ สั่งทุเลาจำคุก "ราชทัณฑ์" ให้ "ทักษิณ" นอนชั้น 14 เสี่ยงทำผิด
สธ.สั่งเด้งทันที "ผอ.รพ." เมาแล้วขับชน 2 ช่างภาพ เจ็บสาหัส ยันพร้อมดูแลให้ความเป็นธรรมเต็มที่
สหรัฐขอเจรจาภาษีกับจีนแล้ว
"โฆษกกองทัพบก" แจงกมธ.มั่นคง ยืนยัน ทบ. ไม่มี IO ปัดทำเพจด้อยค่า "นักการเมือง" ย้ำหากเจอแจ้งดำเนินคดีได้เลย
"พิพัฒน์" ร่วมวันแรงงานฯ มอบของขวัญ โครงการ “ทุนอาชีพ”ดอกเบี้ยต่ำ วงเงิน 1.2 แสนล้าน เอื้อนายจ้าง-ลูกจ้าง สร้างโอกาส อาชีพใหม่ เพิ่มรายได้
"ไทย-กัมพูชา" ประชุมจีบีซี ครั้งที่ 17 สานสัมพันธ์ 2 ประเทศ ส่งเสริมเศรษฐกิจ ใช้มาตรการเข้มแนวชายแดน ร่วมมือแก้ปัญหาคอลเซ็นเตอร์
"เบนซ์ เรสซิ่ง" แจ้งจับมือดีตัดต่อคลิป ชักชวนเล่นพนัน
ตร.จ่อแจ้ง 2 ข้อหาหนัก "ผอ.รพ." เมาซิ่งชน "2 ผู้ช่วยช่างภาพทีวี" เจ็บสาหัส
"เครือข่ายปชช." ยื่นหนังสือถึงกองทัพ ก่อนประชุม GBC แนะเจรจาปมเขตแดนก่อน ขอรบ.ยึดมั่นประโยชน์ประเทศ
ไฟไหม้ตลาดเสื้อผ้าชื่อดังกลางเมืองหลวงจอร์เจีย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น