รวบ 4 แรงงานเมียนมาตั้งวงเล่นพนัน “ไพ่ดรัมมี่”

รวบ 4 แรงงานเมียนมาตั้งวงเล่นพนัน “ไพ่ดรัมมี่”

ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองเมืองคอนบุกรวบ 4 แรงวานเมียนมาแอบเล่นการพนัน “ไพ่ดรัมมี่”

เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. วันที่ 13 ก.ค. 2564 นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีการลักลอบเล่นการพนันกันที่ห้องแถว 33/11 หมู่ที่ 11 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

S 53755915

หลังรับแจ้งจึงสั่งการให้นายสนั่น สนธิเมือง ปลัดจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองนำโดย นายประสงค์ จันทร์หยู ป้องกันจังหวัดนครศรีธรรมราช นายธวัชชัย สมหมาย และนายณัฐวัฒน์ พรหมนวล ผู้ช่วยป้องกันจังหวัด พร้อมด้วยสมาชิก อส. รีบรุดไปตรวจสอบพบมีการลักลอบเล่นการพนันไพ่ดรีมมี่ จำนวน 4 คนเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่พยายามวิ่งหลบหนีแต่เจ้าหน้าที่เข้าประชิดตัวจับกุมเอาไว้ได้ทั้ง 4 คน เป็นผู้ชาย 3 หญิง 1 พร้อมของกลาง กลางไพ่ 1 สำรับ เงินสด 960 บาท

S 53755916

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ต้องหาทั้ง 4 คนเป็นรงงานต่างด้าวสัญชาติเมียนมา ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามความผิด พ.ร.บ.การพนันและ พ.รก.ฉุกเฉินต่อไป.

S 53755919

ไพฑูรย์ อินทศิลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก