รอง ผบ.ตร. มอบเงินนักกีฬาพิการ เพื่อสู้ศึก Paralympic ประเทศญี่ปุ่น

รอง ผบ.ตร. มอบเงินนักกีฬาพิการ เพื่อสู้ศึก Paralympic ประเทศญี่ปุ่น

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มอบเงินและกล่าวโอวาท เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่นักกีฬาคนพิการ สู้ศึกใหญ่ Paralympic ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น   

พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ จเรตำรวจแห่งชาติ ประธานก.ป.ป. ให้การต้อนรับ นายไมตรี คงเรือง เลขาธิการ และประชาสัมพันธ์ สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พ.ต.ท.สุริยะ พ่วงสมบัติ รอง ผกก.สส.ตม. 1 (ครูผู้ฝึกสอน) และนักกีฬาเทเบิลเทนนิส ประกอบด้วย นายรุ่งโรจน์ ไทยนิยม อันดับ 3 โลก Class นั่ง นายอนุรักษ์ ลาววงค์ อันดับ 13 โลก นักกีฬา เทเบิลเทนนิส คนพิการ พร้อมกล่าวคำอำพรเพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่นักกีฬา ก่อนเข้าร่วมการแข่งขันรายการ Paralympic ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

IMG 0885

พล.ต.อ.วิสนุ เปิดเผยว่า ได้กล่าวให้โอวาทแก่คณะคณะนักกีฬาเทเบิลเทนนิส ให้ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ และมุ่งมั่นฝึกซ้อมเพื่อให้ถึงจุดหมาย และขอให้ทุกท่านมีความสุข สมปรารถนา ปลอดภัย พร้อมมอบของที่ระลึกเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะนักกีฬา

IMG 0928

นอกจากนี้ พล.ต.อ.วิสนุ นายบัณฑิต พิทักษ์สิทธิ์ นายธนานันท์ วิไลลักษณ์ นายวิบูลย์ กรมดิษฐ์ และ นายอภิชาติ จุฬางกูร ได้มอบเงิน จำนวนทั้งสิ้น 500,000 บาท เพื่อเป็นทุนและขวัญกำลังใจให้แก่นักกีฬาอีกด้วย

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก