อ.ท่าตูม เปิดศูนย์รองรับผู้พักสังเกตอาการ ที่เดินทางกลับจากพื้นที่เสี่ยง

อ.ท่าตูม เปิดศูนย์รองรับผู้พักสังเกตอาการ ที่เดินทางกลับจากพื้นที่เสี่ยง

สุรินทร์-อ.ท่าตูม เปิดศูนย์รองรับผู้พักสังเกตอาการ ที่เดินทางกลับจากพื้นที่เสี่ยง

20210712047

 

วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 11.00 น. ที่ศูนย์ปฎิบัติธรรมศาลาสมเด็จพระพุฒาจารย์ (สนิท ชวนปญ.ญ.มหาเถร) วัดโพธิ์พฤกษาราม ต.ท่าตูม อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ นายแพทย์ สินชัย ตันติรัตนานนท์ นพ.สสจ.สุรินทร์ พร้อมด้วย นพ.ยุทธนา วรรณะโพธิ์กลาง รอง นพ.สสจ.สุรินทร์ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลท่าตูม ได้เดินมาตรวจเยี่ยมสถานที่กักตัว สังเกตุอาการของผู้ที่เดินทางกลับจาก พื้นที่สีแดง เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยมีนายรองรัตน์ จงอุตส่าห์ นายอำเภอท่าตูม นางชนมณี จารุธนิกุล นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลท่าตูม สมาชิกสภาเทศบาลตำบลท่าตูม และ นายวานิช ธนาคูณ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าตูม ร่วมตรวจเยี่ยมสถานที่กักตัว โดยมีจำนวนเตียงนอนทั้งสิ้น 46 เตียง มีเจ้าหน้าที่พยาบาล และเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

โดย นพ.สินชัย ตันติรัตนานนท์ นพ.สสจ.สุรินทร์ ได้กล่าวถึงสถานการณ์โรคระบาด โควิด-19 ในจังหวัดสุรินทร์ว่า จังหวัดสุรินทร์มีผู้เชื้อโควิด-19 เป็นอันดับหนึ่งของภาคอิสานแต่ต้องยอมรับการปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์ ที่ปฏิบัติหน้าที่โดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อยเพื่อรอต้อนรับพี่น้องในจังหวัดสุรินทร์ของเราที่ต้องการเดินทางมารักษาตัวหรือกลับมากักตัวในพื้นที่ใกล้บ้านตัวเอง.

 

20210712048

 

20210712050

 

20210712051

 

20210712052

 

ภาพ-ข่าว สุทิศ บุญยืน
เรียบเรียง กฤษดากร กีรติธำรงค์เจริญ ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก