ศรีสะเกษ ติดเชื้อโควิด-19 ดับแล้ว 4 ราย ยอดพุ่งสูง 1,151 ราย

ศรีสะเกษ ติดเชื้อโควิด-19 ดับแล้ว 4 ราย ยอดพุ่งสูง 1,151 ราย

ศรีสะเกษติดเชื้อโควิด-19 ดับแล้ว 4 ราย ยอดพุ่งสูง 1,151 ราย

เมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์ปฏิบัติการตอบโต้ภาวะฉุกเฉินกรณีโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จ.ศรีสะเกษ เปิดเผยข้อมูลผู้ติดเชื้อโควิด-19 จ.ศรีสะเกษ ประจำวันที่ 13 ก.ค. 64 ว่า มีผู้ติดเชื้อเพิ่มวันนี้ จำนวน 87 ราย มียอดสะสม 1,151 ราย มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 1 ราย เสียชีวิตสะสม 4 ราย ยังคงรักษาอยู่ตาม รพ.ประจำอำเภอต่าง ๆ อยู่จำนวน 616 คน โดย อ.ศรีรัตนะมีผู้ติดเชื้อเพิ่มวันนี้ จำนวน 4 ราย โดย อ.ศรีรัตนะ มีผู้ป่วยเพิ่มสูงมากที่สุดของ จ.ศรีสะเกษ รองลงมาคือ อ.กันทรลักษ์ จำนวน 131 คน และ อ.กันทรารมย์ เพิ่มวันนี้ 7 ราย มีผู้ป่วย จำนวน 94 คน ขณะที่ รพ.สนามซึ่งเป็นโรงแรมหรูกลางเมืองศรีสะเกษ ได้มีผู้ป่วยระดับสีเขียว ทยอยเข้าพักรักษาตัวอย่างต่อเนื่อง

3VF0reDZ s1

s2 1 scaled

นพ.ชลวิทย์ หลาวทอง ผอ.รพ.ศรีสะเกษ เปิดเผยว่า สำหรับผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่เสียชีวิตรายล่าสุด เป็นชายอายุ 51 ปี อาชีพขับรถแท็กซี่มาจากกรุงเทพฯ ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกลับมาพักรักษาตัวที่บ้านเกิด มีโรคประจำตัวหลายโรคทำให้ร่างกายอ่อนแอ เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 64 ได้มาเข้าพักรักษาตัวที่ รพ.ศรีสะเกษ ซึ่งตนได้สั่งการให้แพทย์และพยาบาลดูแลรักษาพยาบาลอย่างเต็มที่ แต่เนื่องจากว่า สภาพร่างกายของผู้ป่วยอ่อนแอด้วยโรคประจำตัวทั้งโรคเบาหวาน โรคความดัน ทำให้อาการทรุดหนักมาก และได้ทำให้ผู้ป่วยเสียชีวิตในคืนวันที่ 12 ก.ค. 64 ซึ่งญาติได้มาติดต่อขอรับศพไปประกอบพิธีฌาปนกิจที่วัดแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองศรีสะเกษ ในช่วงกลางดึกคืนวันเดียวกันนี้ โดยได้รับความอนุเคราะห์จากมูลนิธิสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถานมาช่วยดำเนินการนำศพไปฌาปนกิจจนเสร็จพิธี

NR2fF7G8 s3

ภาพ/ข่าว ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ศรีสะเกษ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก