สาวอายุ 17 ปี เหยื่อ”เมาท์เทน บี” เสียชีวิตรายที่ 18

สาวอายุ 17 ปี เหยื่อ"เมาท์เทน บี" เสียชีวิตรายที่ 18

จากกรณี เกิดเหตุเพลิงไหม้ Mountain B ตั้งอยู่ปากซอยเขาหมอน ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บ จำนวนมาก เหตุเกิด วันที่ 5 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา โดยขณะนี้ มีผู้เสียชีวิตรวม 17 ราย ล่าสุด เมื่อเวลา 21.14 น. วานนี้ ( 12 ส.ค. 2565) มีรายงานว่า น.ส.ศิริวรรณ ขอสงวนนามสกุล (วงศ์สุข) หรือ น้องมาย อายุ 17 ปี หนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลไฟไหม้ 80% มีอาการไตวาย แผลติดเชื้อ เลือดคลั่งในปอด ตับไหม้ และแพทย์ได้ช่วยรักษา และตัดขาขวาออก เพราะเนื้อตาย ล่าสุด เสียชีวิต เป็นรายที่ 18 ที่ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี เบื้องต้น ญาติจะนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนา ในวันนี้ ( 13 ส.ค.2565 ) ที่ วัดรังสีสุนทร กม.5 ทั้งนี้มีรายงานว่า วันเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิต ได้เข้าไปเที่ยวกับเพื่อนผู้หญิง รวม 3 คน หนึ่งในจำนวนนี้ เสียชีวิต 1 คน คือ น.ส.พรหมพร พูลสวัสดิ์ (น้องเหมย) อายุ 18 ปี และมีเพื่อนที่กลับก่อนเกิดเหตุ 1 คน

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'โลมาขาวจีน' แหวกว่ายน่านน้ำในกวางตุ้ง
'ยลดา' ย้ำ ถนนประสานแผนจากพี่น้องท้องถิ่น แม้ไม่ได้อยู่ในความรับผิดชอบของ อบจ.แต่ทุกสายทางต้องได้มาตรฐานเดียวกัน
ทบ.สดุดีทหารกล้า จัดพิธีพระราชทานเพลิงศพ “จ.ส.อ. อโนทัย ป้องแก้ว” พร้อมปูนบำเหน็จและขอพระราชยศทหารเลื่อนขั้นเป็น “พลตรี” อย่างสมเกียรติ
"นฤมล" ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ 7 พลเรือน เสียชีวิตเหตุกัมพูชาก่อความรุนแรงชายแดน ชี้ไทยสูญเสียครั้งใหญ่ ศธ.พร้อมดูแลจิตใจเพื่อนนร.ครูในพื้นที่
“เป๊ก ผลิตโชค” ถูกฟันคางเลือดอาบ กลางปั๊มน้ำมันกลางกรุงฯ คู่กรณีอ้างป้องกันตัว
"แรงงานชาวกัมพูชา" แห่เดินทางกลับประเทศ กว่า 7 พันคน ด่านบ้านแหลม" จันทบุรี เหตุกังวัลความปลอดภัย 

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​