ใครเป็นคนทำ “แจ๊ค แฟนฉัน” ขอเคลียร์! หลังอดทนมานานถูกใส่ร้ายปมการเมือง

ใครเป็นคนทำ “แจ๊ค แฟนฉัน” ขอเคลียร์! หลังอดทนมานานถูกใส่ร้ายปมการเมือง

“แจ็ค” ไม่ยุ่งเรื่องการเมือง แต่ถูกสร้างเรื่องจนถูกด่ามานาน ขอเปิดใจกลางรายการ “แฉ” ระบุ “ผมอึดอัดมาก ผมไม่ได้เป่านกหวีด มีรูปหนึ่ง ที่เขาเขียนว่า ผมมีเงิน ผมไม่ง้อพวกเสื้อแดง ไม่ใช่ผมทำ”

“แจ๊ค แฟนฉัน”  โดนเข้าใจผิดมาหลายปี หลังถูกมือดีเอาภาพไปจั่วหัวข้อความที่ตัวเองไม่ได้พูด พร้อมโยงเข้าสู่เกม ซึ่งเมื่อคืนวันที่ 12 ก.ค. ที่ผ่านมา ในรายการ แฉ ช่อง GMM25  “แจ็ค”  ได้ปิดใจว่า  ผมโดนด่ามาจนทุกวันนี้ เพื่อนผมสมัยเรียน พี่มดดำ (คชาภา) จะรู้นิสัยผม ผมไม่ยุ่งเกี่ยวอะไร อยากให้พี่เข้าใจว่า ผมไม่ยุ่ง แต่จะรู้ว่าปัจจุบันนี้เป็นยังไง จะช่วยเหลือกัน ผมฟังพี่มดดำ ฟังผู้ใหญ่ที่เขาสอนเรา ใครที่ดีเราจะฟัง อยากให้พวกพี่เข้าใจก่อนว่า ผมไม่เคยไปยุ่งตรงนั้นเลย ไม่เป็นไรพี่ด่าผม พี่มีอินเตอร์เน็ต แต่ผมไม่ได้ไปทำตรงนั้นจริงๆ ผมไม่รู้จะไปอธิบายพี่ยังไง แจ๊ค ยังได้เปิดรูปที่ทำให้ตัวเองโดนด่ามาตลอด เป็นรูปตัวเองพร้อมข้อความ ผมมีเงิน ผมไม่ง้อพวกเสื้อแดง พร้อมบอกว่า รูปนี้ผมไม่ได้ทำ ผมไม่เคยเป่านกหวีด ผมเคยแต่เป่ากบในแฟนฉัน   ผมไม่เคยไปเลย ถ้าผมไปผมยอมรับผิด แต่นี่ผมไม่ได้ไป ถ้าคุณมีรูปผมไปคุณส่งมา แต่เราไม่ได้ไป อย่าด่าผม สิ่งที่พี่ว่าผม ผมไม่โกรธ แต่ขอให้เข้าใจว่าผมไม่เคยไปเป่านกหวีด

 

 

4 แจ็ค แฟนฉัน1

 

cd5j7k65didbfa79gcb9d

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก