เสี่ยบี ยกมือไหว้ขอโทษ หลังศาลพัทยาให้ประกันวงเงิน 3 เเสน พร้อมติดกำไลEM ด้านเมีย เผย สามีไม่ใช่ แพะ

เสี่ยบี ยกมือไหว้ขอโทษ หลังศาลพัทยาให้ประกันวงเงิน 3 เเสน พร้อมติดกำไลEM ด้านเมีย เผย สามีไม่ใช่ แพะ

เวลา 15.00 น.วันมี่ 8 สิงหาคม 65 นายพงษ์ศิริ ปั้นประสงค์ หรือเสี่ยบี  เจ้าของเมาท์เท่น บี ได้เดินออกมาจากทางด้านหลังศาลพัทยา และ ขึ้นรถยนต์ส่วนตัวทันที หลังได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว เมื่อมีคำสั่งศาลได้ให้การประกันตัว ในวงเงินสด 300,000 บาท และ ติดกำไร EM  โดยมีข้อกำหนดเงื่อนไข 1.ห้ามยุ่งเกี่ยวกับพยานหลักฐานหรือก่อเหตุร้ายประการอื่น 2.ให้ผู้ต้องหามารายงานตัวเมื่อครบฝากขังครั้งที่ 2 ครั้งที่ 4 และ ครั้งที่ 7

โดยหลังได้รับการปล่อยตัว นายพงษ์ศิริ ปั้นประสงค์ หรือเสี่ยบี ได้พูดกับผู้สื่อข่าวสั้นๆว่า “ผมขอโทษ ผมจะเยียวยาทุกอย่าง ผมออกไปจะเยียวยาทุกคน” ในท่าทางอาการยกมือไหว้ตลอดเวลา น้ำสั่นเครือ และ มีแววตาสีหน้าเคร่งเครียดตลอดเวลา ก่อนจะเดินทางออกจากศาลไปทันที

โดยก่อนหน้านี้ ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับ นาง อนงค์นาถ ปั้นประสงค์ อายุ 31 ปี ภรรยา ของ “เสี่ยบี” โดยได้รับการเปิดเผยว่า หวังที่จะขอความเมตตาต่อศาล ให้ประกันตัวสามี เพื่อออกมาเร่งเยี่ยวยา ผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บทั้งหมด ทั้งนี้ขอยืนยันว่า สามีไม่ใช่แพะ ซึ่งตั้งแต่วันเกิดเหตุ สามีสติแตกมาก หลังช่วยลูกค้า และดับไฟ จนสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ สามีก็เดินทางมาอยู่โรงพัก สภ.พลูตาหลวง ตั้งวันเกิดเหตุ คอยอยู่ให้ปากคำ จนถูกออกหมายจับ ก่อนจะถูกนำส่งตัวมาที่ศาลในวันนี้ ซึ่งขอยอมรับว่า ทำใจไม่ได้เช่นกัน ทั้งสามีต้องนอนคุก และ การสูญเสียต่างๆ ที่เกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม ขอน้อมรับความผิดทั้งหมด และ จะเร่งเยียวยาคนตายและคนเจ็บทั้งหมด โดยก่อนหน้านี้ก็เริ่มดำเนินการไปบ้างแล้ว

อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วิกฤต "โผงเผง" อ่างทอง น้ำท่วมสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านกิน-นอนในเต็นท์ริมถนน
"ไอซ์ รักชนก" เล่นใหญ่ ลั่น "ชนนพัฒฐ์" ต้องลาออกสส.โดนปปง.อายัดทรัพย์ "เพจดัง" เหน็บเจ็บเห็นด้วย แต่โดนศาลพิพากษาจำคุกยิ่งต้องลาออก
กาญจนบุรี///"ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ทรงเยี่ยมชมและติดตามงาน TO BE NUMBER ONE เปิดชมรม-ศูนย์เพื่อนใจ ณ รร.ท่ามะกาวิทยาคม"
รอบนี้ถล่มเขมรให้ราบคาบ "สทป." พร้อมส่งมอบรถฐานยิงจรวด D1 1 A - ปืนใหญ่ 105 มม. พร้อมจรวดยิงหลายลำกล้อง อานุภาพยิงไกล 150-300 กม. ให้กองทัพบก สู้ศึกกัมพูชา
"กรมอุตุฯ" เตือน 31 จังหวัด รับมือฝนฟ้าคะนอง ภาคใต้ฝนหนัก ทะเลมีคลื่นสูงกว่า 2 เมตร
มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและถวายความอาลัย สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​