แม่นักร้องเหยื่อ “เมาท์เทน บี” คาใจประตูหลังเวทีล็อก ทำลูกดับคากองเพลิง

นางเปรมใจ แซ่อึ้ง แม่ของนักร้องผู้เสียชีวิต จากเหตุการณ์เพลิงไหม้สถานบันเทิง เมาท์เทน บี ผับ ใน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จนมีผู้เสียชีวิตแล้ว 15 ราย บาดเจ็บอีกจำนวนมาก เดินทางเดินทางมายื่นเอกสารเพิ่มเติมต่อพนักงานสอบสวน สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นางเปรมใจ เปิดเผยว่า วันนี้ได้มายื่นเอกสารเพิ่มเติมให้กับพนักงานสอบสวน เพื่อใช้ในทางคดี และใช้ในเรื่องของค่าชดเชยต่างๆ ส่วนการแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าของสถานบันเทิงนั้น ตอนนี้กำลังปรึกษาทนายความและผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายว่า สามารถดำเนินการอย่างไรได้บ้าง

ส่วนกรณีมีกระแสข่าวว่า เจ้าของสถานบันจะมอบเงินเยียวยาให้กับผู้เสียชีวิตเบื้องต้น 50,000 บาทนั้น ขณะนี้ยังไม่มีใครติดต่อมาหาตนเอง อีกทั้งตนเองไม่อยากจะพูดถึงคู่กรณีมาก เพราะกำลังยุ่งอยู่กับการจัดการเรื่องงานศพ และกำลังช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขณะเดียวกัน แม่ผู้เสียชีวิต ยังตั้งข้อสังเกตว่า ประตูด้านหลังล็อคปิดตาย ทำให้ลูกชายและคนอื่นๆ ไม่สามารถหนีออกมาได้ทัน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ทำการสืบสวนสอบสวนให้ชัดเจน เพราะถ้าประตูด้านหลังไม่ล็อคลูกชายตนเองและคนอื่นๆ ก็คงไม่เสียชีวิต

จากนั้นผู้สื่อข่าวเดินทางมาที่จุดเกิดเหตุ ซึ่งมีญาติผู้เสียชีวิตเดินทางมาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณ หนึ่งในนั้น มีแม่และพี่ชายของ น.ส.พรหมพร พูลสวัสดิ์ อายุ 18 ปี นำพระสงฆ์ 1 รูป พร้อมกับรูปของ น.ส.พรหมพร มายังจุดเกิดเหตุ เพื่อทำพิธีเชิญดวงวิญญาณด้วย

แม่ของ น.ส.พรหมพร เปิดเผยว่า ตนเองพึ่งประสบอุบัติเหตุและอยู่ระหว่างพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บ ซึ่งลูกสาวตนเองอีก 8 เดือน ก็จะจบการศึกษาในระดับชั้น ปวช. แต่ก็มาเสียชีวิต ลูกสาวเป็นเด็กเรียนดีเรียบร้อย ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ ส่วนเจ้าของสถานบันเทิงตอนนี้ได้ติดต่อ และช่วยเหลือเบื้องต้นมาแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ
นราธิวาสเดือด! "โจรใต้" ถล่มยิงบ้าน ดับ 3 เจ็บ 2 ราย วันเดียวกัน พบป้าวัย 76 ถูกยิงดับกลางถนน
"ผอ.รพ."เมาแล้วขับ เจรจารอบ 3 ยอมจ่ายเยียวยาผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย
"กรมอุตุฯ" เตือน 42 จังหวัด รับมือฝนถล่ม อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กทม.โดนด้วย
ฉะเชิงเทรา เปิดกิจกรรมโดรนแปรอักษร หนุนท่องเที่ยวฉะเชิงเทรา สร้างสีสันงานมหกรรมอาหารและ OTOP ฉะเชิงเทรา
ป่วนนราธิวาส! "คนร้ายโหด" ยิงถล่มบ้าน เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 2 ราย
"ม.นเรศวร" สั่งเลิกจ้าง "ดร.พอล" โดนร้องทำผิดคดี 112 ตม.ยึดหนังสือเดินทาง เหตุถูกเพิกถอนวีซ่า
สศร. เผยโฉมทัพศิลปินไทย-ต่างชาติกลุ่มสอง 15 ศิลปิน "กลุ่มศิลปิน" ร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะร่วมสมัยในงาน Thailand Biennale, Phuket 2025
"มหาดไทย" ขับเคลื่อนจัดรูปที่ดินนราธิวาส สุไหงโก-ลก พลิกโฉมเมืองชายแดน สู่การเติบโตที่ยั่งยืน
ยังไม่จบ "มาดามเมนี่" อัปเดตยังได้ของคืนไม่ครบ ยื่นคำขาด 10 วัน ลั่นขอเจรจา "ดิว อริสรา" ปมยืมของหรู

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น