“ต่อใบขับขี่” นอกเวลา เริ่มแล้วทุกเสาร์ ตลอด ส.ค.-ก.ย. 65

ต่อใบขับขี่

"ต่อใบขับขี่" นอกเวลาราชการ กรมการขนส่งทางบก เปิดให้บริการแล้วทุกวันเสาร์ เวลา 08.30-16.30 น. ตลอดเดือน ส.ค.-ก.ย. 65 จองคิวผ่าน DLT Smart Queue

“ต่อใบขับขี่” ต่อ ใบขับขี่ นอกเวลา ต่อ ใบขับขี่ 2565 จองคิวต่อใบขับขี่ โดยตอนนี้ทางด้าน กรมการขนส่งทางบก ได้เปิดให้บริการต่ออายุใบอนุญาตขับรถนอกเวลาราชการแล้วทุกวันเสาร์ เวลา 08.30-16.30 น. ตลอดเดือนสิงหาคม – กันยายน 2565 จองคิวผ่าน DLT Smart Queue โดยขนส่งพื้นที่รองรับให้บริการบ้าง เช็คเลยที่นี่ TOP News

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยทางด้าน นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา กรมการขนส่งทางบกได้ขยายระยะเวลาการให้บริการต่ออายุใบอนุญาตขับรถในวันธรรมดา (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) นอกเวลาราชการ ซึ่งจะให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30 – 18.00 น. เพื่อรองรับการให้บริการการต่อใบอนุญาตขับรถ โดยมีผู้จองคิวล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชัน DLT Smart Queue และมีผู้มาใช้บริการต่อใบขับขี่นอกเวลาราชการ ณ สำนักงานขนส่งพื้นที่กรุงเทพมหานคร 5,068 ราย สำนักงานขนส่งจังหวัดและสาขา ในจังหวัดปริมณฑล และจังหวัดท่องเที่ยว จำนวน 14,375 ราย รวมทั้งสิ้น 19,443 ราย

 

 

ต่อใบขับขี่

 

 

 

และตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2565 – กันยายน 2565 ได้เปิดให้บริการต่อใบอนุญาตขับรถนอกเวลาเพิ่มเติมในวันเสาร์ ระหว่างเวลา 08.30 – 16.30 น. เพื่อให้สามารถรองรับความต้องการของประชาชนได้มากขึ้น โดยการให้บริการต่ออายุใบอนุญาตขับรถนอกเวลาราชการในวันเสาร์ระหว่างเวลา 08.30 – 16.30 น. จะให้บริการเฉพาะสำนักงานขนส่งกรุงเทพมหานครพื้นที่ 1-5 และสำนักงานขนส่งจังหวัดและสาขา ในจังหวัดปริมณฑล และจังหวัดท่องเที่ยว ประกอบด้วย

ภาคกลาง

  • นนทบุรี
  • ปทุมธานี
  • สมุทรปราการ
  • พระนครศรีอยุธยา
  • นครปฐม
  • สมุทรสาคร
  • สุพรรณบุรี
  • ฉะเชิงเทรา
  • ลพบุรี สระบุรี

ภาคตะวันออก

  • ชลบุรี
  • ระยอง
  • ปราจีนบุรี

ภาคเหนือ

  • นครสวรรค์
  • พิษณุโลก
  • เชียงใหม่
  • เชียงราย
  • กำแพงเพชร

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

  • ขอนแก่น
  • นครราชสีมา
  • อุบลราชธานี
  • บุรีรัมย์
  • สุรินทร์
  • อุดรธานี
  • มหาสารคาม
  • ชัยภูมิ

ภาคใต้

  • สุราษฎร์ธานี
  • ภูเก็ต
  • สงขลา
  • นครศรีธรรมราช

ภาคตะวันตก

  • กาญจนบุรี
  • ราชบุรี
  • เพชรบุรี

 

 

ต่อใบขับขี่

 

 

ผู้สนใจสามารถจองคิวล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชัน DLT Smart Queue และสำหรับผู้ที่จองคิวล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชันไว้แล้ว หากต้องการเปลี่ยนวันและเวลาให้การดำเนินการให้เร็วขึ้น สามารถดำเนินการจองคิวใหม่ได้ โดยคิวที่จองไว้เดิมจะถูกยกเลิกอัตโนมัติ ส่วนผู้ที่ยังไม่เคยจองคิวมาก่อนแต่ต้องการดำเนินการต่ออายุใบอนุญาตขับรถนอกเวลาราชการ ในช่วงเย็นของวันทำการ หรือในวันเสาร์ สามารถจองคิวผ่านแอปพลิเคชัน DLT Smart Queue ได้เช่นเดียวกัน

 

 

ต่อใบขับขี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สหรัฐจ่อขึ้นบัญชีดำธุรกิจฟอกเงินกัมพูชาโยงญาติฮุนมาเน็ต
ฮุนเซนวิงวอนนานาชาติหนุนกัมพูชาในศาลโลก
ฮุนเซนบอกคนไทยให้โทษกองทัพตัวเองถ้ากัมพูชาปิดด่าน
"สันติสุข" สวนแรง 6 คำขู่ "ฮุนเซน" ปลุกเขมรตอบโต้ไทย สุดท้ายทำปท.เดือดร้อน หลักฐานชี้ "พ่อลูกฮุน" ไม่ได้รักประชาชนจริง
"อนุทิน" เผยคุย "นายกฯอิ๊งค์" ไม่มีปมปรับครม. มั่นใจนั่งเก้าอี้มหาดไทยต่อ
"ฮุน มาเนต" โพสต์ส่งตัวแทนกัมพูชา ยื่นจดหมายถึงศาลโลกแล้ว ลั่นจะไม่ถอยหนี หวังฮุบ 4 พื้นที่พิพาท
เตือนภัย "มิจฉาชีพ" อ้างเป็นทนาย-ตำรวจ หลอกช่วยเหลือคืนเงินผู้เสียหายคดีออนไลน์ พบสูญเงินกว่า 10 ล้าน
"ทัพเรือ" แจงคลิป ทหารเขมรสอดแนม ฐานชำราก ยันเขตแดนไทยอยู่ห่างพื้นที่อ้างสิทธิ์ทางบก 200 เมตร
"ทหาร ฉก.ลาดหญ้า กกล.สุรสีห์" จับต่างด้าวเถื่อนลอบเข้าไทย จ่าย 55,000 ใช้ไทยทางผ่านไปทำงานมาเลเซีย
‘สุชาติ’ ขึ้นศาลไต่สวนมูลฟ้องคดีถูก ‘รักชนก- สหัสวัติ’ หมิ่นประมาท จ่อมอบทนายความฟ้องอีก 1 คดี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น