ปฎิบัติการป้องกันยาเสพติดเชิงรุก

ปฎิบัติการป้องกันยาเสพติดเชิงรุก

ปฎิบัติการป้องกันยาเสพติดเชิงรุก

เมื่อเร็วๆนี้ นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช / ผอ.ศอ.ปส.จ.นศ. นายสมพงษ์ มากมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช /รอง.ผอ.ศอ.ปส.จ.นศ./ นายสนั่น สนธิเมือง ปลัดจังหวัดนครศรีธรรมราช/เลขานุการ ศอ.ปส.จ .นศ. /นายณัฐกิตติ์  กาญจนะ หัวหน้าสำนักงานศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดนครศรีธรรมราชมอบหมายให้ นายเดชาธร ตันธนทินภัทร เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการ (ปลัดอำเภอ) ปฎิบัติหน้าที่ประจำศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย ชุดปฎิบัติการศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดนครศรีธรรมราช บูรณาการร่วมกับ จนท.สาธารณสุขอำเภอเมืองนครศรีธรรมราชและ จนท.ศูนย์ควบคุมปัจจัยเสี่ยงจังหวัดนครศรีธรรมราช ลงพื้นที่ ปฎิบัติการป้องกันยาเสพติดแบบเชิงรุกเพื่อตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ ข้าราชการ พนักงานราชการ ลูกจ้าง สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน 36 คน

P585884

P586671

P586679

ผลการปฎิบัติ ไม่พบผู้เสพยาเสพติดแต่อย่างใด และทางชุดปฎิบัติการได้มอบสื่อรณรงค์ประชาสัมพันธ์ในการป้องกันยาเสพติด การแจ้งเบาะแสยาเสพติด ผ่านสายด่วน ปปส.1386 นับว่าเป็นอีกหนึ่งหน่วยงานราชการที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนที่มาติดต่อราชการ ปลอดยาเสพติด 100%

P586684

P586663

กัญญาณัฐ  เพ็ญสวัสดิ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก