เปิดใจแม่ หนึ่งในผู้บาดเจ็บ เหตุไฟไหม้ “เมาท์เทน บี” เผยแพทย์ไม่ยืนยันลูกจะกลับมาเป็นปกติหรือไม่

กดติดตาม TOP NEWS

เปิดใจแม่ หนึ่งในผู้บาดเจ็บ เหตุไฟไหม้ "เมาท์เทน บี" เผยแพทย์ไม่ยืนยันลูกจะกลับมาเป็นปกติหรือไม่

จากกรณี ช่วงเวลา 01.00 น.วันที่ 5 ส.ค.65 เกิดเหตุโศกนาฏกรรมเพลิงโหมไหม้สถานบันเทิงผับ MOUNTAIN B ตั้งอยู่ปากซอยสัตหีบสุขุมวิท 99 (เขาหมอน) ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เสียชีวิต 13 ราย ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 41 ราย

ขณะเดียวกัน ทีมข่าว Top News ยังคงเกาะติดสถานการณ์ผู้ได้รับบาดเจ็บจากไฟไหม้ เมาเท่นท์บีผับ ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ โดยพบกับ นางเรืองรอง จันทรา อายุ 52 ปี แม่ของหนึ่งในผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ (เรือโทเศรษฐศักดิ์ จันทรา กองทัพเรือสัตหีบ แผนกนาวิกโยธินขับเรือ หลังได้เดินทางมาติดตามอาการของลูกชาย พร้อมเปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เพื่อนรุ่นพี่ของลูกชายโทรศัพท์มาบอกว่า ลูกถูกไฟไหม้ที่ผับ ตนเองตกใจมาก จึงรีบมาติดตามอาการ แต่เมื่อได้คุยกับทีมแพทย์ 

แพทย์บอกว่า ลูกถูกไฟไหม้ถึงระดับ 3 มีแผลตามร่างกายบริเวณซีกขวาประมาณ 60% แต่ขณะนี้อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว และอยู่ในห้องปลอดเชื้อ แต่ต้องต่อท่อช่วยหายใจ เนื่องจากปอดมีเขม่าควันติดอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้หายใจไม่สะดวก คาดว่าจะต้องใช้เวลารักษาตัวอีกซักระยะ โดยทีมแพทย์ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า จะกลับมาเป็นปกติ 100% ได้หรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก