logo

อาลัยเศร้า “อาจารย์ยอด” นักเล่านิทานธรรมะ กฎแห่งกรรมชื่อดัง เสียชีวิตแล้ว

อาลัยเศร้า "อาจารย์ยอด" นักเล่านิทานธรรมะ กฎแห่งกรรมชื่อดัง เสียชีวิตแล้ว

วันที่ 4 ส.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายปรีชา เรืองเดช หรือ “อาจารย์ยอด” อายุ 77 ปี นักเล่านิทานธรรมะ เรื่องเล่าชาวบ้าน และ กฎแห่งกรรม ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ โดยมีพิธีรดน้ำศพในวันพรุ่งนี้ (5 ส.ค.) เวลา 16.00น. ณ ศาลาราชอริยคุณาธาร วัดป่าประดู่ (พระอารามหลวง) จ.ระยอง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่ เพจเฟซบุ๊ก “The Ghost Radio” ได้โพสต์ข้อความอาลัยโดยระบุข้อความว่า “The Ghost Radio และแฟนรายการ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของอาจารย์ยอด ที่วันนี้ได้ทราบข่าวการจากไปของอาจารย์ อาจารย์ยอด หรือ ปรีชา เรืองเดช อายุ 77 ปี อดีตนักพากย์ และเป็นยูทูบเบอร์ชื่อดัง เชื่อว่าหลายๆคนคงคุ้นหูกับพุทธสุภาษิต

“นัตถิ กัมมัง สมะ พลัง….แรงใดในโลก เสมอด้วยแรงกรรม ไม่มี” จากรายการเรื่องเล่าชาวบ้าน โดย อาจารย์ยอด พี่แจ็คและทีมงานเป็นแฟนรายการอาจารย์ยอดตัวยง พวกเราขอแสดงความอาลัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ปูนบำเหน็จ รองผกก.ป.สน.ท่าข้าม เลื่อนยศเป็น “พล.ต.อ” หลังเสียชีวิตเหตุสยบชายคลั่ง ผบ.ตร.กำชับดูแลสวัสดิการครอบครัว สั่งถอดบทเรียนป้องกันซ้ำรอย
นายอำเภอเขาสมิงนำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อส. เข้าช่วยขนหมู 8,000 ตัว หลังเกิดเหตุฝนตกน้ำท่วมหนักในพื้นที่ จ.ตราด
น้ำท่วม!! เข้าฟาร์มนกกระทา เจ้าของต้องรีบขนนกที่อยู่กรงชั้นล่างสุดขึ้นชั้นสอง ช่วยได้ไม่ทันทั้งหมดมีตายบางส่วนเจ้าของเผย ไม่เคยเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมเพิ่งเจอปีนี้เป็นครั้งแรก
"วิโรจน์" มั่นใจสุด ลั่น 7 ส.ค.แค่วันปกติ ไม่ตระหนกคดียุบก้าวไกล
ชาวบ้านจ.ตราด เจอวิกฤตหนักน้ำทะลัก ท่วม"หมู่บ้านกรุงไทย" บ้านเรือนเสียหาย รถยนต์จมน้ำเพียบ
"ซูเปอร์โพล" เผยผลสำรวจ เปิดใจตำรวจว่าด้วย "การปฏิรูป" พบตร.สายสอบสวน ภูมิใจในอาชีพน้อยสุด
คราวด์สไตรค์ทำจอดับกว่า 8 ล้านเครื่องทั่วโลก
น้ำท่วมหนักซอยหมู่บ้านกรุงไทยสูงเกินเอว รถยนต์เกือบสิบคันจมน้ำพร้อมบ้านอีกกว่า 30 หลังคา เตือน, ขณะหมอฟันขับรถยนต์ไฟฟ้าข้ามสะพานถูกน้ำซัดติดกอไม้ ทหารนพค.14 กู้ภัย สจ.ตราด และชาวบ้านช่วยเหลือได้
ตราดยังวิกฤต ฝนตกไม่หยุด น้ำท่วมโรงเรียน เขตพื้นที่ประถม สูง 1 เมตร สุขุมวิมท่วมเพิ่มครูเผย หนักสุดในรอบ 50 ปี ห้องเรียน ห้องคอม ห้องประชุม รถยนต์ ถูกน้ำท่วมหลายคัน
โป๊ะอีก ศิษย์เก่า Oxford จับพิรุธ ปริญญาบัตรวิทยาลัยวูสเตอร์ “หมอเกศ” เทียบชัด ๆ ชาวเน็ตเจอพิรุธ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น