“มดดำ คชาภา”เผย”ณวัฒน์”ถูกย้ายเข้า ICUแล้ว หลังค่าปอดลามไป 50% แล้ว

"มดดำ คชาภา"เผย"ณวัฒน์"ถูกย้ายเข้า ICUแล้ว หลังค่าปอดลามไป 50% แล้ว

จากกรณี นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์เดลตา ส่งผลอาการทรุดอย่างมากนั้น ล่าสุด นายณวัฒน์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กชื่อ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ระบุข้อความว่า “ผมไม่สามารถสื่อสารได้ ช่วงนี้ขออนุญาตอัพเดทค่าตัวเลขต่าง ๆ ไม่ค่อยดีมีเชื้อบางส่วนลงปอด กำลังเปลี่ยนแผนการรักษามีให้ออกซิเจน ตรวจเลือดเอ็กซเรย์ อยู่ช่วงเฝ้าระวังอย่างเต็มที่ ขอบคุณทุกกำลังใจครับ”

ล่าสุด “มดดำ คชาภา ตันเจริญ”เปิดเผยในรายการข่าวใส่ไข่ ระบุว่า ตอนนี้อาการหนัก และถูกย้ายตัวไปที่ห้อง ICU แล้วเรียบร้อย เนื่องจากค่าปอดลามไป 50% แล้ว แต่ค่าออกซิเจนยังปกติ แต่ก็ต่ำกว่าที่คาด ทำให้เจ้าตัวไม่ได้ถามถึงประเด็นนี้ต่อ

นอกจากนั้นยังเผยว่าสายพันธุ์ที่ณวัฒน์เป็นนั้นคือสายพันธุ์อินเดียหรือเดลต้า ซึ่งมดดำยังพูดติดตลกอีกว่า ตั้งใจว่าจะถามถึงประเด็นนางงามแต่อีกฝ่ายอาการหนักไม่รู้จะ “ตุย” หรือเปล่า โดยทาง “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ก็บอกว่าขอให้หายเร็วๆ จะได้ออกมาเคลียร์ถึงประเด็นทั้งหมดได้

 

ขอบคุณ รายการข่าวใส่ไข่

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกฯ-ภริยา" นำครม.ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 69 รูป รับปีใหม่ 2569 พร้อมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทำเนียบ ขอประชาชนร่ำรวยประเทศมั่นคง
"น้าเดช" แนะตรง ๆ คนไทย ก่อนตัดสินใจเลือก เจอ "พรรคส้ม' หาเสียง ถามเลยเห็นด้วย "ไอซ์ รักชนก" หมิ่นเบื้องสูงหรือไม่ ลั่นเดือด "ผมไม่ชอบคนลบหลู่สถาบันฯ"
ฟาดโดนตอนไหน "โจ มณฑานี" ซัดกลับ "ไอซ์ รักชนก" หยุดโกหก ปั่นดราม่า กล่าวหาป้าเมืองนนท์ ทำร้ายด้วยต้นไม้
สมุทรสงคราม/// ก๋วยจั๊บพี่จ๊อก ร้านเล็กๆ ข้างโบสถ์ รสชาติอร่อยเกินราคา
สมุทรสงคราม///เปิดใจตำรวจทางหลวงฮีโร่ช่วย5ชีวิต ระทึก จีพีเอสนำทางผิด
สมุทรสาคร///อธิบดีกรมทางหลวง–ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชนหมวดทางหลวงบางโทรัด พร้อมติดตามสถานการณ์น้ำทะเลหนุน ถนนพระราม 2 ขาเข้ากรุงเทพฯ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​