โรงงานบังกลาเทศไฟไหม้ ตาย 3 เจ็บ 30

โรงงานบังกลาเทศไฟไหม้ ตาย 3 เจ็บ 30

เกิดเพลิงไหม้ครั้งใหญ่ในโรงงานแห่งหนึ่งในบังกลาเทศ คร่าชีวิตผู้คนไป 3 คน และบาดเจ็บอย่างน้อย 30 คน ยังไม่ทราบแน่ชัดว่ามีคนติดอยู่ภายในกี่คน

ตำรวจและผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า ได้เกิดเพลิงไหม้ที่โรงงานอาหารและเครื่องดื่มฮาเชม ใน เมืองอุตสาหกรรมนอกกรุงธากา เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. เมื่อวานนี้ และและในช่วงเช้าก็ยังควบคุมเพลิงไม่ได้ ผู้บัญชาการตำรวจภูมิภาคได้ระบุว่า ขณะนี้มีผู้เสียชีวิต 3 คน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างน้อย 30 คน ซึ่งก็มีบางคนบาดเจ็บจากการกระโดดลงมาจากชั้นบนเพื่อหนีไฟ กู้ภัยได้ช่วยชีวิตผู้คนประมาณ 25 คนลงมาจากบนหลังคาโรงงาน

ขณะนี้ยังคงมีกลุ่มควันลอยออกมาจากอาคารโรงงาน มีผู้คนหลายร้อยคนได้มารวมกันที่ด้านนอกเพื่อคอยอัพเดทข้อมูลว่ามีญาติพวกเขาติดอยู่ข้างในและเป็นอันตรายหรือไม่

ไฟไหม้เป็นเรื่องปกติในบังคลาเทศเนื่องจากยังมีกฎหมายด้านความปลอดภัยที่หละหลวม เช่นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2 ปีที่แล้ว ก็เกิดเพลิงไหม้อพาตเม้นท์ในกรุงธากาอยู่หลายแห่ง ครั้งนั้นมีผู้เสียชีวิตรวมทั้งหมด 70 คน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก