ศึกแดงเดือดเริ่มคึกคัก คนแห่เดินทางไปชมการแข่งขัน แมทช์ประวัติศาสตร์

แฟนฟุตบอล แมนยู-ลิเวอร์พู สุดคึกครื้น หลั่งไหลเดินทางไปร่วมชมการแข่งขัน แมทช์แดงเดือดประวัติศาสตร์ ที่สนามราชมัลคลาฯ

วันนี้ ( 12 ก.ค.) ยิ่งใกล้เวลาระเบิดศึกแดงเดือด ระหว่าง 2 ทีมยักษ์ใหญ่ แห่งเกาะอังกฤษ สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ สโมสรลิเวอร์พูล ที่ จะคิกออฟกันในช่วงค่ำ บรรดาแฟนคลับของทั้ง 2 สโมสร ซึ่งกำตั๋วเข้าชมอยู่ในมือต่างก็หลั่งไหล มายังสนามราชมังคลา อย่าต่อเนื่อง ทั้งโดยรถยนต์ส่วนตัว และ ขนส่งสาธารณะ ไม่ว่าจะเป็นรถประจำทาง แท็กซี่ หรือแม้แต่ รถไฟฟ้า โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ พญาไท

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่งเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส พญาไท พบว่า มีประชาชนมาใช้บริการกันอย่างคึกคักเป็นพิเศษ เนื่องจากมีแฟนคลับของสโมสรทีมฟุตบอล อย่าง เเมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และทีมลิเวอร์พู พร้อมใจกันสวมใส่เสื้อสโมสร เดินทางโดยรถไฟแอร์พอร์ตลิงค์ไปยังสถานีรามคำแหง เพื่อมุ่งหน้าไปยัง สนามราชมังคลากีฬาสถาน เพื่อชมการแข่งขันฟุตบอล รายการ “THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 “ระหว่าง ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทำให้บรรยากาศภายในสถานีและตัวรถเต็มไปด้วยแฟนขับของทั้งสองทีม

ขณะเดียวกัน ภายในสถานีพบว่า ได้มีเจ้าหน้าที่ของบริษัท แอร์พอร์ต ลิงค์ มาคอยแนะนำและอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางไปชมการแข่งขันฟุตบอลในวันนี้

ด้านสถานีรามคำแหง พบว่า ได้มีรถจักรยานยนรับจ้าง มาต่อคิวให้บริการประชาชนที่ต้องการเดินทางไปสนามราชมัลคลากีฬาสถาน โดยให้บริการในราคา 60 บาท

 

ขณะที่ บริเวณสถานีรถไฟฟ้ารามคำแหงนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดกำลังมาคอยอำนวยความสะดวก พร้อมจัดระเบียบการเดินทางให้ประชาชนเดินทางด้วยรถจักรยานยนต์รับจ้างที่มาคอยให้บริการจำนวนมาก พร้อมทั้งนำเอาเชือกมากั้นไว้ไม่ให้ประชาชนเดินตัดทางรถไฟไปใช้บริการรถจักรยานยนต์รับจ้างด้านข้างเนื่องจากเกรงว่า จะได้รับอันตราย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตราด กัมพูชารัวปืนกลางดึกแนวชายแดนชำราก ผบ.ฉก.นย.ตราด รับเรื่องจริงและพร้อมรับมือ
“เอกนัฏ” ทลายรีไซเคิลศูนย์เหรียญปราจีนฯ ลอบประกอบกิจการ ซุกขยะพิษ-วัตถุอันตรายกว่า 8,000 ตัน ชง DSI รับเป็นคดีพิเศษ
ศธ. จุดพลังเยาวชนอาเซียน ดึง AI เปิดค่าย AYC 2025 แก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมสู่โลกอนาคตที่ยั่งยืน
"อนุทิน" ลั่นไม่ต้องรอ 48 ชม.แจ้งเพื่อไทยแล้ว ไม่รับเงื่อนไขแลกเก้าอี้ มท.1
"ประเสริฐ" ปัดโดนสำนักงบฯริบเงิน 5.1 หมื่นล้านแก้ภัยแล้ง แจงรัวเจอยื่นร้องป.ป.ช.ทำผิดรธน.มาตรา144
"สมชัย" แซวเจ็บเพื่อไทยยื่นคำขาด ภท. เทียบ "ฮุนเซน" ลั่นปิดด่าน สุดท้ายต้องแก้ตัว โทษสื่อลงผิดเอง
"นายกฯ" ถอนหายใจแรง โดนสื่อซัก ปมปรับครม. "อนุทิน" ลั่นพร้อมเป็นฝ่ายค้าน
"ฮุนเซน" พล่านแซะไทย ตั้งทีมฉก.ตอบโต้ข่าว กลัวอะไรแค่โพสต์เฟซบุ๊กพูดความจริงเรื่องในกัมพูชา
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ไปดู'หวีจากเขาสัตว์' หนึ่งในสามสมบัติเก่าแก่ในฝูโจว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) พิพิธภัณฑ์ 'กำแพงเมืองจีน'เปิดรับแขกในเหอเป่ย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น