“ดร.นิค” เผยเหยื่อสก.ก้าวไกลล่วงละเมิดจิตใจย่ำแย่

ดร.นิค เผย เหยื่อสก.ก้าวไกลล่วงละเมิดทางเพศจิตใจย่ำแย่ ขอทุกฝ่ายเคารพความเป็นส่วนตัว

ภายหลังจากที่ นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร หัวหน้าคณะทำงานขับเคลื่อนนโยบายกรุงเทพมหานคร และ น.ส.ภัทราภรณ์ เก่งรุ่งเรืองชัย ส.ก.เขตบางซื่อ พรรคก้าวไกล (ก.ก.) แถลงข่าวถึงข้อเท็จจริงและจุดยืนของพรรค จากกรณีมีผู้แจ้งความว่า นายอานุภาพ ธารทอง ส.ก.เขตสาทร พรรคก้าวไกล ล่วงละเมิดและคุกคามทางเพศ ซึ่งบางส่วนผู้เสียหายเป็นผู้เยาว์ ที่สน.ทุ่งมหาเมฆ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดย น.ส.ภัทราภรณ์ กล่าวว่า ตนได้พูดคุยกับผู้เสียหายโดยตรงหลังเกิดเหตุ และทราบว่ามีความไม่ชอบมาพากลหลายอย่างที่ทำให้เชื่อได้ว่า นายอนุภาพได้กระทำการเช่นนั้นจริง ในฐานะส.ก.ของพรรค ก.ก. จึงอยากขอโทษพี่น้องประชาชน และผู้สนับสนุนการทำงานของพรรคก.ก. ที่ทำให้ผิดหวัง ทั้งนี้ตนจะเข้าไปให้ปากคำในฐานะพยานในวันนี้ (12 กรกฎาคม) เวลา 18.00 น. ที่สน.ทุ่งมหาเมฆ และพร้อมจะให้ความร่วมมือกับตำรวจอย่างเต็มที่

ล่วงละ

ล่าสุด ดร.สุวดี พันธุ์พานิช หรือ ด็อกเตอร์นิค รองโฆษกพรรคไทยสร้างไทย โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ ว่า นิคได้เข้าช่วยเหลือและอยู่กับผู้เสียหายคดีสก.สาทร ก้าวไกล ตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้ยังไม่ได้นอน มีสื่อมารอทำข่าวเยอะเนื่องจากมีการเปิดเผยสถานที่โดยขาดความระวัง น้องกลัวมาก กระบวนการยังไม่เสร็จต้องย้ายที่เปลี่ยนรถหลบผู้คน จิตใจน้องย่ำแย่มาก กราบขอความเป็นส่วนตัวให้น้องค่ะ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โอละพ่อ ! ช่างก่อสร้าง อ้างถูกโกงค่าแรง ที่แท้เป็นแก๊งคอลเซ็นเตอร์
สระแก้ว ย้ายด่วนเรื่องฉาวครูลวนลามเด็กนักเรียนหญิง
“ไอซ์” 1 ใน 5 ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีปล้นเงิน 3.4 ล้าน กลางห้างดังย่านลาดพร้าว ย่องเข้ามอบตัวแล้ว
“ทบ.” รับมอบเหรียญมงคล 700 เหรียญ ส่งกำลังใจให้ทหารชายแดนไทย-กัมพูชา ปฏิบัติหน้าที่ปกป้องอธิปไตยของชาติ
ฉะเชิงเทรา ปลาช่อนลอดถ้ำสมุนไพร ของดี 8 ริ้วที่ต้องบอกต่อ
ผบ.กองเรือยุทธการ ลงพื้นที่ นรข.อุบลฯ เยี่ยมครอบครัว 'จ่าชล' ทหารหมวดเรือชายแดนเกาะกูด ที่ภรรยาใกล้คลอด สร้างขวัญกำลังใจ
ศาลบุรีรัมย์ พิพากษาจำคุก 12 เดือน “ชูวิทย์” หมิ่นประมาท “ศักดิ์สยาม–เนวิน” กล่าวหาเท็จทุจริตรถไฟฟ้าสายสีส้ม–ฮุบที่ดินร.ฟ.ท.
ทรัมป์ขู่เก็บภาษีญี่ปุ่นเพิ่มเป็น 35% หลังไม่ยอมซื้อข้าว
สื่อสิงคโปร์ชี้อาณาจักรชินวัตรถึงกาลอวสาน
"ชัชชาติ" พาคนกรุงฯแบกภาระดอกเบี้ยวันละ 5.4 ล้าน ต่อไป อ้างเหตุยื้อจ่ายหนี้ BTS งวด 2 รอศาลปกครองชี้ผลคดีค้างชำระเงิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น