รพ.พระนารายณ์มหาราช ประกาศ ยกระดับการเตือนภัยขั้นสูงสุด

รพ.พระนารายณ์มหาราช ประกาศ ยกระดับการเตือนภัยขั้นสูงสุด

โรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช ประกาศ เรื่อง "ยกระดับการเตือนภัยขั้นสูงสุด" สำหรับประชาชนผู้มารับบริการ

วันที่ 7 กรกฎาคม 2564 ประกาศ โรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช เรื่อง “ยกระดับการเตือนภัยขั้นสูงสุด” สำหรับประชาชนผู้มารับบริการ ด้วยปัจจุบันปริมาณผู้ป่วย COVID-19 มีจำนวนมากขึ้นและขยายวงกว้างจนยากที่จะควบคุมได้ในเร็ววัน จึงขอแจ้งให้ประชาชนทราบถึงแนวทางปฏิบัติตัวในการมารับบริการที่โรงพยาบาลดังเอกสารแนบ

1. มาใช้บริการโรงพยาบาลเท่าที่จำเป็น สามารถเลื่อนนัดการตรวจออกไปก่อน ใช้บริการการส่งยากลับบ้านในกรณีที่ต้องการรับยาต่อเนื่อง ท่านสามารถติดต่อหมายเลขภายในของโรงพยาบาลเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

2. งดเยี่ยมทุกกรณี หากมีผู้ปวยสามารกให้เฝ้าได้ 1 ท่าน เท่านั้น

3. “ห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉิน” มีความเสี่ยงสูงมากที่จะมีผู้ติดเชื้อเข้ามาปะปน จึงขอความร่วมมือให้มาใช้บริการกรณีจำเป็น รีบด่วนเท่านั้น หลีกเลี่ยงการมาขอรับยาเดิมและขอใบรับรองแพทย์กรณีที่ไม่เกี่ยวกับอาการฉุกเฉินโดยเฉพาะอย่างยิ่งนอกเวลาราชการ

4. เมื่อท่านออกจากบ้าน ให้คิดเสมอว่าบุคคลอื่นเป็นผู้ติดเชื้อ ให้ใส่หน้ากากอนามัยปิดปากและจมูก สวมทับด้วยหน้ากากผ้า หากมีธุระที่จำเป็นต้องพูดคุยกับผู้อื่นให้ใช้เวลาสั้นที่สุดเท่าที่จำเป็นเท่านั้น

5. ล้างมือบ่อยๆ ด้วยน้ำสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์ ก่อนและหลังการเดินทาง เข้าหรือออกจากบ้าน ก่อนและหลังการสัมผัสกับผู้อื่น งดการรับประทานอาหาร ดื่มน้ำร่วมกันกับผู้อื่น

ด้วยความปรารถนาดี โรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช

 

1124865

 

1124866

 

1124867

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก