วุ่นทั้งโรงพัก!! รอง ผกก.สส.สน.พระราชวัง ติดโควิด

วุ่นทั้งโรงพัก!! รอง ผกก.สส.สน.พระราชวัง ติดโควิด

รอง ผกก.สส.สน.พระราชวัง ติดโควิด-19  ส่งผลให้ ผกก. และ เพื่อนร่วมงาน มีความเสี่ยงสูงที่จะได้รับเชื้อ

เรื่องนี้ถูกเผยแพร่ในไลน์กลุ่มตำรวจได้มีการแชร์หนังสือบันทึกข้อความ ด่วนที่สุดที่ 00015 (บก.น.6)6/ 1216 วันที่ 2 ก.ค.64 เรื่องรายงานตามมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อไวรัส โควิค-19 ทั้งนี้หนังสือดังกล่าวลงนาม โดย พ.ต.ท.ไตรเทพ แพทย์รัตน์ รอง ผกก.ป.สน.พระราชวัง รรท.ผกก.สน.พระราชวัง ถึง พล.ต.ต.เมธี รักพันธุ์ ผบก.น.6 ว่าได้รับทราบข้อมูล พ.ต.ท.นภัสพงษ์ โฆษิตสุริยมณี รอง ผกก.สส.สน.พระราชวัง เมื่อวันที่ 2 ก.ค.2564 เวลาประมาณ 18.00 น.ว่า รับทราบผลการตรวจเชื้อไวรัส โควิด-19 จาก รพ.ตร.ปรากฏว่าเป็นผลบวก

โดยจากการตรวจสอบพฤติการณ์ ปรากฏไทม์ไลน์ เมื่อวันที่ 26-27 มิ.ย.64 ได้พักผ่อนที่บ้านพักส่วนตัวย่านทุ่งครุ จากนั้นวันที่ 27 มิ.ย. ไปซื้อของใช้ตลาดใกล้บ้าน ระหว่างนั้นยังไม่ปรากฏอาการเจ็บป่วยแต่อย่างใด ต่อมาวันที่ 28 มิ.ย. เริ่มรู้สึกมีอาการไข้ มีเสมหะเล็กน้อย จึงได้ทานยาลดไข้ และแยกตัวพักผ่อน ทานยารักษาอาการไข้เบื้องต้น รวมทั้งสังเกตอาการตนเอง ที่ห้องพักส่วนตัว สน.พระราชวัง ต่อเนื่องเรื่อยมา จนกระทั่งเมื่อวันที่ 2 ก.ค. รู้สึกว่าอาการไข้ไม่ดีขึ้น จึงได้เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวไปรับการตรวจเชื้อที่ รพ.ตร. และรับทราบผลการตรวจว่าเป็นบวก จึงได้แจ้ง พ.ต.อ.จามร ทองพรรณ ผกก.สน.พระราชวัง รับทราบ จากนั้นได้พักสังเกตอาการที่ห้องพักส่วนตัว รอการประสานเพื่อเข้ารับการรักษาจาก ทาง รพ.ตร. ต่อไป

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก