สั่งปิดโรงงานน้ำพริก น้องพร นนทบุรี หลังพบคนงานติดโควิดกว่า 65 คน

สั่งปิดโรงงานน้ำพริก น้องพร นนทบุรี หลังพบคนงานติดโควิดกว่า 65 คน

สั่งปิดโรงงานน้ำพริก น้องพร นนทบุรี หลังพบคนงานติดโควิดกว่า 65 คน

วานนี้ (5 ก.ค.) นายชุ้น ณัฐเดช กังสุกุล นายอำเภอบางบัวทอง พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หลายฝ่าย เดินทางไปที่ บริษัท น้องพร ฟู๊ด อินดัสตรี้ส์ จำกัด ภายใน อรุณสุนทรี แฟคตอรี่แลนด์ ริมถนนสาย 345 (ปทุม-บางบัวทอง ) ม. 2 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังจากพบพนักงาน ติดเชื้อโควิด 19 จำนวน 65 คน กักตัว 30 คน รอผลตรวจอีก 8 คน

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ได้มีการเข้ามาตรวจหาเชื้อโควิด-19 ให้กับพนักงานที่ทำงานอยู่ในโรงงานทำน้ำพริกแห่งนี้แล้ว ก่อนจะมาทราบผลตรวจพบว่ามีพนักงานติดเชื้อไปกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ โดยโรงงานดังกล่าวมีพนักงาน 103 คน แต่ที่หน้าเป็นห่วงในตอนนี้คือมีพนักงานของโรงงานที่มีผลยืนยันชัดเจนแล้วว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวน 2 รายซึ่งตัวเองไม่รู้ว่าติดเชื้อ และได้เดินทางกลับบ้านที่ จ.สกลนคร ขณะนี้เราเร่งประสานขอข้อมูลที่อยู่ทั้ง 2 คน โดยขณะนี้ ได้เข้ารักษาตัวที่ จ.สกลนคร แล้ว

 

2021 07 06 10 01 54

 

ส่วนผู้ป่วยที่อยู่ในโรงงานตอนนี้ เบื้องต้นได้ประสานรถจากรพ. ให้เข้ามารับตัวไปทำการรักษาต่อไป อีก 37 คน นำไปกักตัว14 วัน แต่ก็ยังมีคนงานบางรายเป็นคนในพื้นที่ ไม่ได้พักอยู่ที่ โรงงานได้เรียกตัวกลับมาครบแล้ว และได้ติดตามครอบครัวของพนักงาน ในส่วนนี้ 20 ราย ว่าทางครอบครัวติดเชื้อหรือไม่ เพื่อไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดระลอกใหม่ โดยเบื้องต้นได้ใช้คำสั่งของจังหวัดนนทบุรีทำการปิดโรงงานดังกล่าวทันที่ห้ามคนนอกเข้าออกโดยเด็ดขาดพร้อมส่งเจ้าหน้าที่เข้ามาดูแล

 

2021 07 06 10 00 48

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก