อัยการเลื่อนสั่งฟ้อง 6 ผู้ต้องหาแก๊งสปีดโบ๊ท คดีแตงโม พร้อมแจงเหตุผล

กดติดตาม TOP NEWS

อัยการเลื่อนสั่งฟ้อง 6 ผู้ต้องหาแก๊งสปีดโบ๊ท คดีแตงโม พร้อมแจงเหตุผล

วันที่ 23 มิ.ย. 65 ที่​ ศาลาว่าการจังหวัดนนทบุรี​ นางสาวสุภาภรณ์ นิปวณิชย์ หรืออัยการดาว พนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี ผู้รับผิดชอบสำนวนคดีการเสียชีวิตของแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ เปิดเผยว่า วันนี้อัยการจังหวัดนนทบุรี มีคำสั่งเลื่อนนัดฟังคำสั่งฟ้อง 6 ผู้ต้องหาคดีแตงโมอีกครั้ง เป็นวันที่ 7 ก.ค.2565 เวลา 09.30 น. เนื่องจากการสอบสวนเพิ่มเติมตามคำสั่งของอธิบดีอัยการภาค 1 พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เพิ่งส่งผลสอบสวนให้สำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรีเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยขั้นตอนต่อไปทางสำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรีต้องตรวจสอบและส่งให้อธิบดีอัยการภาค 1 พิจารณาตามระเบียบสำนักงานอัยการสูงสุดว่าด้วยการดำเนินคดีอาญาของพนักงานอัยการ พ.ศ. 2563

webp

 

webp

 

นางสาวสุภาภรณ์ณ์ ระบุว่า อัยการจังหวัดนนทบุรีเร่งรัดทำคดีนี้ เนื่องจากเป็นที่สนใจของสังคม ไม่ได้ทำคดีล่าช้า ส่วนประเด็นที่อธิบดีอัยการภาค 1 สั่งให้สอบเพิ่มเติม ไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นประเด็นใดบ้าง

เมื่อถามว่า ประเด็นที่สั่งให้สอบเพิ่มเกี่ยวข้องกับที่มีบุคคลไปร้องให้สอบเพิ่มใช่หรือไม่ นางสาวสุภาภรณ์เงียบไปสักครู่หนึ่ง ก่อนจะกล่าวว่า “อาจเป็นความเข้าใจของประชาชน ไม่สามารถตอบได้”

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก