ถูกถ้วนหน้าทั้งตำบล หลังเห็นงูแผ่แม่เบี้ยบนป้ายทะเบียนรถ เจ้าตัวดีใจจะทำบุญตามที่บนไว้

กดติดตาม TOP NEWS

หลังจากเกือบช็อคที่ชาวบ้านกรี๊ด เห็นงูเห่าแผลแม่เบี้ยอยู่บนป้ายทะเบียนรถขณะสาวบุรีรัมย์ขับไปทำบุญที่วัด ถึงกับจุดธูปกราบขอให้โชคสุดท้ายถูกรางวัลถ้วนหน้า 07 ตรงกับเลขทะเบียนรถ แถมเลขล่าง ตรงกับอายุ 29 เจ้าตัวเผยไม่คิดว่าจะตรงขนาดนี้

วันที่ 16 มิ.ย. 2565  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี น.ส.นวพร พะเนินรัมย์  ชาว ต. ตาเสา อ.เมือง จ. บุรีรัมย์ ขับรถกระบะ 4 ประตู สีดำ ทะเบียน กต-5770 บุรีรัมย์ ไปตระเวนทำบุญตามวัดต่างๆในวันพระที่ผ่านมา เมื่อขับมาถึงบริเวณแยกบ้านง้าง ต.บ้านยาง อ. เมือง ได้มีชาวบ้านที่กำลังมีงานบวชตะโกนให้จอดรถเนื่องจากเห็นงูเห่าตัวใหญ่ชูขอแผ่แม่เบี้ยอยู่บนป้ายทะเบียนรถด้านหน้า จากนั้นชาวบ้านกับหน่วยกู้ชีพ ได้ช่วยกันค้นหางูตัวดังกล่าวแต่กลับไม่พบ

webp

น.ส.นวพร ถึงกับจุดธูป ขอให้งูออกจากรถพร้อมกับขอโชคลาภไปพร้อมๆกัน เหตุการณ์วันนั้นชาวบ้านต่างให้ความสนใจหมายเลขทะเบียนรถหวังจะเอาไปเสี่ยงโชค

ล่าสุดปรากฏว่าผลการออกฉลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่หนึ่งงวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน ออกหมายเลข 361807 เป็นเลขกลับกันกับเลขท้าย ทะเบียนรถคันดังกล่าวคือ 70 ส่วนเลขล่าง ออก 92

webp

น.ส. นวพร บอกว่า หลังจากทราบผลการออกสลากกินแบ่งฯ รู้สึกดีใจจนบอกไม่ถูก เพราะตนได้ซื้อเลขรถไว้ 70-07 และซื้อตามอายุตัวเองอีก 29-92 จึงโชคดีได้เงินประมาณ 50,000 บาท

แต่สิ่งที่ดีใจที่สุดคือชาวบ้านในหมู่บ้านที่ทราบข่าว และรู้ว่าตนนับถือพญานาค ต่างแห่ซื้อกันทั้งหมู่บ้าน ทั้งตำบล รวมถึงคนที่เห็นข่าว เพื่อนๆที่อยู่กรุงเทพฯ ต่างแชทไลน์มาดีใจ จนไม่รู้ว่าจะตอบแชทคนไหนก่อน หลังจากนี้ก็จะไปทำบุญที่วัดสะแกซำ อ.เมือง บุรีรัมย์ ตามที่บนเอาไว้ตอนเกิดเรื่อง.

webp

 

ภาพ/ข่าว เรืองรุจ วังแจ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.บุรีรัมย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก