สาย 8 พุ่งชนเสาไฟฟ้าพังยับ คนขับ-กระเป๋าบาดเจ็บ

สาย 8 พุ่งชนเสาไฟฟ้าพังยับ คนขับ-กระเป๋าบาดเจ็บ

รถเมล์สาย 8 พุ่งชนป้ายซอย และเสาไฟฟ้า 7 ต้น บริเวณโค้งสนามกีฬาคลองจั่น เบื้องต้นคนขับและกระเป๋ารถเมล์ได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา12.00น. วันที่3 ก.ค. 2564 ร.ต.อ. วันชัย เชาวลิต รองสารวัตรจราจร สน.ลาดพร้าว รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถประจำทางโดยสารพุ่งชนเสาไฟฟ้าได้รับความเสียหาย บริเวณโค้งสนามกีฬาคลองจั่น ถนนนวมินทร์ เขตบางกะปิ กทม.

 

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเป็นรถร่วมบริการประจำทางสาย 8 ทะเบียน 10-8980 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถด้านซ้ายพังเสียหาย มีเสาไฟฟ้า 6 ต้น ถูกชนล้ม และอีก 1 ต้นมีรอยร้าว นอกจากนี้ยังมีป้ายปากซอย ต้นไม้ริมทาง รถยนต์และบ้านเรือนชาวบ้านบางส่วนได้รับความเสียหาย จากการตรวจสอบพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บเพียง 2 คน คือ คนขับรถและพนักงานเก็บเงิน ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บอื่นหรือเสียชีวิต ขณะที่ความเสียหายยังทำให้เกิดไฟฟ้าดับบริเวณใกล้เคียงด้วย

 

จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุ รถคันดังกล่าวที่อยู่ระหว่างเดินทางกลับไปที่อู่ เป็นการวิ่งนอกเส้นทาง จึงไม่มีผู้โดยสารอยู่บนรถ และช่วงเวลาที่เกิดเหตุเป็นวันหยุด ไม่มีรถสัญจรในเส้นทางดังกล่าวมากนัก จึงไม่ส่งผลต่อสภาพการจราจร ทั้งนี้ตำรวจได้ประสานรถยกไปเคลื่อนย้ายรถประจำทางออกจากจุดเกิดเหตุ และประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้า เข้าแก้ไขปัญหาไฟฟ้าดับแล้ว

 

 

รถเมล์

 

รถเมล์1

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก