“น้ำประปาไม่ไหล” คืนนี้ เช็คด่วน ประกาศ กปน. 20 21 มิ.ย. 65

กปน., การประปานครหลวง, กรุงเทพมหานคร, น้ำประปาไม่ไหล, น้ำประปาไหลอ่อน, ประกาศ

"น้ำประปาไม่ไหล" คืนนี้ เช็คด่วน ประกาศ การประปานครหลวง แจ้งเตือน วันที่ 20 , 21 มิถุนายน 2565 พื้นที่ไหนบ้างเตรียมรับมือให้พร้อม

“น้ำประปาไม่ไหล” ความไม่สะดวกของใครหลาย ๆ คนที่ต้องเจอ แต่เราสามารถเตรียมรับมือได้ หากทราบประกาศเตือน แจ้งล่วงหน้า TOP News เล็งเห็นความเดือดร้อนหากน้ำไม่ไหล มัดรวมประกาศจาก การประปานครหลวง (กปน.) มาให้ได้เช็คพื้นที่กันก่อน ดังนี้

 

 

 

 

กปน., การประปานครหลวง, กรุงเทพมหานคร, น้ำประปาไม่ไหล, น้ำประปาไหลอ่อน, ประกาศ

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

คืนวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565 (22.00 – 05.00 น.)

 

กปน. มีความจำเป็นต้องปิดประตูน้ำท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,000 มิลลิเมตร เพื่อ ซ่อมท่อประธาน ที่แตกรั่ว บริเวณคลองสนามชัย ถนนพระรามที่ 2 โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนน้ำประปาไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

 

  • ถนนพระรามที่ 2 ตั้งแต่คลองบางขุนเทียน ถึงแยกตัดถนนกาญจนาภิเษก (ด้านใต้) (ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่ซอย 31 ถึงซอย 71 และฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอย 20 ถึงซอย 70)
  • ถนนอนามัยงามเจริญ ตั้งแต่แยกตัดถนนพระรามที่ 2 ถึงแยกวัดท่าข้าม (ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่ซอย 1 ถึงซอย 19 และฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอย 2 ถึงซอย 16)
  • ถนนสะแกงาม ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่ซอย 1 ถึงซอย 13 และฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอย 2 ถึงซอย 12/1
  • ถนนบางขุนเทียน ตั้งแต่แยกตัดถนนพระรามที่ 2 ถึงทางรถไฟ (ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่ซอย 9 ถึงซอย 11 และฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอย 12 ถึงซอย 16)
  • ถนนบางขุนเทียน – ชายทะเล ฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอย 2 ถึงซอย 16/1
  • ถนนท่าข้าม ฝั่งเลขคี่ ทั้งหมด และฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอย 2 ถึงซอย 10

 

 

 

 

กปน., การประปานครหลวง, กรุงเทพมหานคร, น้ำประปาไม่ไหล, น้ำประปาไหลอ่อน, ประกาศ

 

 

 

 

 

คืนวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2565 (21.00 – 05.00 น.)

 

กปน. มีความจำเป็นต้องปิดประตูน้ำท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 800 มิลลิเมตร และ 1,000 มิลลิเมตร เพื่อ สำรวจหารอยรั่วในท่อประธาน บริเวณถนนสุขสวัสดิ์ ตั้งแต่คลองราษฎร์บูรณะ ถึงคลองครุใน 2 โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนน้ำประปาไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

 

  • ถนนสุขสวัสดิ์ ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่สามแยกบางปะแก้ว ถึงซอยสุขสวัสดิ์ 70
  • ถนนเพชรหึงษ์ ถนนนครเขื่อนขันธ์ ถนนพระราชวริยาภรณ์ ถนนทรงธรรม
  • ถนนราษฎร์บูรณะ ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่ซอยราษฎร์บูรณะ 32/2 ถึงคลองบางพึ่ง

 

 

 

 

กปน., การประปานครหลวง, กรุงเทพมหานคร, น้ำประปาไม่ไหล, น้ำประปาไหลอ่อน, ประกาศ

 

 

 

 

การประปานครหลวงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง ศูนย์บริการประชาชน โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง

กปน. เปิดให้บริการชำระค่าน้ำประปาแบบ Contactless Payment สำหรับการรับชำระด้วยบัตรเดบิต / บัตรเครดิต ที่มีสัญลักษณ์ Paywave เพียงแตะเครื่อง EDC แทนการรูดบัตรได้

* สำหรับยอดชำระ 300 บาท ขึ้นไป และไม่ต้องเซ็นสลิปสำหรับจำนวนเงินที่ไม่เกิน 1,500 บาท

จ่ายค่าน้ำผ่านเครื่อง EDC ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์บริการของ กปน. ตามจุดต่าง ๆ

 

  • สำนักงานประปาสาขาทั้ง 18 สาขา
  • กองการเงิน สำนักงานใหญ่
  • กองจัดเก็บพิเศษ
  • ศูนย์บริการภาครัฐแบบเบ็ดเสร็จ ณ เซ็นทรัลเวสต์เกต เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน
  • จุดบริการด่วนมหานคร ณ เดอะมอลล์บางแค

 

 

 

 

กปน., การประปานครหลวง, กรุงเทพมหานคร, น้ำประปาไม่ไหล, น้ำประปาไหลอ่อน, ประกาศ

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่
“ทนายทักษิณ” มั่นใจชี้แจงได้ หลังศาลตั้งองค์ไต่สวนปมชั้น 14 ยํ้ายึดหลักข้อเท็จจริง
“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน
ระทึกจริง "อดีตสว.สมชาย" กาง ป.วิอาญา 246 ชี้ชัดอำนาจศาล วินิจฉัยเหตุ สั่งทุเลาจำคุก "ราชทัณฑ์" ให้ "ทักษิณ" นอนชั้น 14 เสี่ยงทำผิด
สธ.สั่งเด้งทันที "ผอ.รพ." เมาแล้วขับชน 2 ช่างภาพ เจ็บสาหัส ยันพร้อมดูแลให้ความเป็นธรรมเต็มที่
สหรัฐขอเจรจาภาษีกับจีนแล้ว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น