“บีทีเอส กรุ๊ปฯ” ร่วมยินดี “น้องพิงค์” นักแบดฯไทย คว้าแชมป์ “วิคเตอร์ เดนมาร์ก มาสเตอร์ส 2022”

กดติดตาม TOP NEWS

บีทีเอส กรุ๊ปฯ ร่วมแสดงความยินดีกับ “น้องพิงค์” พิชฌามลณ์ โอภาสนิพัทธ์ คว้าแชมป์ “วิคเตอร์ เดนมาร์ก มาสเตอร์ส 2022”

บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับ “น้องพิงค์” พิชฌามลณ์ โอภาสนิพัทธ์ สาวน้อยวัย 15 ปี คว้าแชมป์ “วิคเตอร์ เดนมาร์ก มาสเตอร์ส 2022” พร้อมเงินรางวัล 2,000 เหรียญสหรัฐฯ ด้วยการพิชิต ซง ชูโอ-ยุน วัย 24 มือวางอันดับ 6 ของรายการ และมืออันดับ 79 ของโลก จากไต้หวัน ณ เมืองฮิลเลอรอด ประเทศเดนมาร์ก เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ทำให้อันดับโลกของน้องพิงค์ ขยับจากอันดับที่ 304 ขึ้นมาเป็นอันดับที่ 204 ซึ่งก่อนหน้านี้ได้คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ในรายการประเภททีมที่ยิ่งใหญ่ และเก่าแก่ที่สุดของโลก “อู เบอร์คัพ 2022”เมื่อเดือนพฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ น้องพิงค์ พิชฌามลณ์ นักกีฬาแบดมินตัน อายุ 15 ปี สังกัดในทีมเกษมศักดิ์ แบดมินตัน อะคาเดมี ได้รับการสนับสนุนจาก บีทีเอส กรุ๊ปฯ มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งบริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงความตั้งใจและความมุ่งมั่นของน้องพิงค์ที่จะพัฒนาเพื่อก้าวไปเป็นนักแบดมินตันทีมชาติ และเพื่อเข้าสู่ระดับโลกต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก