ก่อนใช้สิทธิ “คนละครึ่งเฟส 3 – ยิ่งใช้ยิ่งได้” ต้องทำอะไรบ้าง เช็กเลย!

ก่อนใช้สิทธิ “คนละครึ่งเฟส 3 – ยิ่งใช้ยิ่งได้” ต้องทำอะไรบ้าง เช็กเลย!

วันที่ 1 ก.ค. 64  เป็นวันแรกที่จะเปิดให้ผู้รับสิทธิโครงการ “คนละครึ่งเฟส 3” และ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ได้เริ่มใช้งาน ดังนั้น เพื่อความสะดวกในการใช้สิทธิ แนะนำให้ผู้ได้รับสิทธิเตรียมความพร้อม ซึ่งผู้รับสิทธิรายใหม่ทุกคนจะต้องดำเนินการ ดังนี้

.

  1. ดาวน์โหลดแอปฯ เป๋าตัง และเปิดใช้งาน G-wallet เพื่อเตรียมรับสิทธิ
  2. ยืนยันตัวตน เพื่อป้องกันการทุจริต โดยแอบอ้างหรือสวมสิทธิเป็นตัวท่าน ตามช่องทางที่สะดวกดังนี้
  • สแกนใบหน้าผ่านแอปฯ เป๋าตัง หรือแอปฯ Krungthai NEXT
  • นำบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตนที่ ตู้ ATM กรุงไทยสีเทา
  • ยืนยันตัวตนผ่านธนาคารกรุงไทยทุกสาขา

.

สำหรับผู้รับสิทธิรายเดิมบางคน เมื่อกดเข้า G-wallet บนแอปฯ เป๋าตัง หากระบบขึ้นข้อความว่า “กรุณายืนยันตัวตนเพิ่มเติม เพื่อใช้สิทธิในโครงการ เนื่องจากการยืนยันตัวตนของคุณยังไม่สมบูรณ์” ขอให้ยืนยันตัวตนตามขั้นตอนอีกครั้ง

.

ส่วนผู้ที่กดเข้า G-Wallet แล้ว ขึ้นข้อความว่า “โครงการ “คนละครึ่ง” หรือ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” สามารถใช้ได้วันที่ 1 ก.ค. 64” ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติม และเริ่มใช้สิทธิได้ตั้งแต่ 1 ก.ค. – 31 ธ.ค. 64

.

กรณีมีข้อสงสัย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center ธ.กรุงไทย โทร. 0 2111 1144 และสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง โทร. 0 2273  9020 ต่อ 3421-25 (ในวันและเวลาราชการ)

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทต.เกล็ดแก้วเปิดการประชุมสภาครั้งแรก พร้อมประดับเครื่องหมายอินทรธนูให้กับนายกเทศมนตรี และสมาชิกสภาฯ
ด่วน! "พรรคภูมิใจไทย" แถลงการณ์ ขอถอนตัวพรรคร่วมรัฐบาล มีผล19 มิ.ย. ชี้คลิปเสียงนายกฯ กระทบอธิปไตยแผ่นดิน
ฮือฮา! ครูสอนดำน้ำบางเสร่เผยคลิปฉลามวาฬว่ายน้ำเคียงข้างเรือกลางทะเลสัตหีบ
Taiwan Excellence มุ่งมั่นนำโซลูชันอัตโนมัติอัจฉริยะ พลิกโฉมอุตสาหกรรมไทย
คาเมเนอีเตือนสหรัฐจะพังพินาศหากช่วยอิสราเอลโจมตีอิหร่าน
อิหร่านขู่จัดหนักสหรัฐถ้าทรัมป์จับมืออิสราเอลถล่มอิหร่าน
ภาพ "แม่ทัพภาค 2" ขึ้นโชว์จอ LED หน้าสโมสรทหารบก พร้อมข้อความให้กำลังใจ
ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา แถลงผลการจับต่างด้าว ช่วยเด็ก 9 ราย ป้องปรามขบวนการค้ามนุษย์
ผวจ.ชลบุรี ประดับเครื่องหมายอินธนู นายกฯ และ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองสัตหีบ
หลุดคลิปเต็ม 17 นาที "นายกฯอิ๊งค์" ห่วงขัดแย้งไทย-กัมพูชา บานปลาย ยอมอ่อนข้อ ถึงขั้นเสนอจะเอาอะไรให้บอก แจ้งโพสต์ "ฮุน เซน" สั่นคลอนรัฐบาล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น