“อัจฉริยะ” ป่วยกระทันหัน เลื่อนพบอัยการ ภาค 1

อัจฉริยะ ที่ปรึกษาคดีการเสียชีวิตของแตงโม เกิดอาการป่วยรุนแรงกระทันหัน ต้องเลื่อนพบอัยการ ภาค 1 ปมตรวจสอบคราบเลือดของผู้ต้องหาบนเรือทั้ง 5 คน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.40 น. ได้รับแจ้งจากทีมงานของ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และในฐานะที่ปรึกษาคดีการเสียชีวิตของ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม นักแสดงสาวชื่อดัง ว่า นายอัจฉริยะ ป่วยกะทันหัน มีอาการปวดท้อง อาเจียนรุนแรง และได้นำตัว นายอัจฉริยะ ส่งโรงพยาบาล จึงขอยกเลิกนัดหมายวันนี้ที่จะเดินทางไปอัยการภาค 1 และอัยการจังหวัดนนทบุรี เพื่อยื่นหนังสือร้องขอความเป็นธรรม กรณีให้ตรวจสอบคราบเลือดของผู้ต้องหาบนเรือทั้ง 5 คน

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เขื่อนเจ้าพระยาคงตรึงการระบาย2,200 ลบ.ม.ต่อเนื่องยังไม่มีการปรับเพิ่มการระบายในระยะนี้
"เท้ง ณัฐพงษ์" โพล่งไม่ใช่นั่งร้าน "ภท." พร้อมใช้กลไกสภาฯตรวจสอบ ถ้าผิดเงื่อนไข MOA เปิดซักฟอกทันที
"ผู้ว่าฯสระแก้ว" ลั่นเด็ดขาด ถ้าถก GBC ไม่จบขีดเส้นตาย "ชาวกัมพูชา" ต้องอพยพพ้นบ้านหนองจาน-บ้านหนองหญ้าแก้ว ภายใน 30 วัน
ดินทรุดต้นมะขามเทศยักษ์ โค่นขวางถนน หลังฝนตกติดต่อหลายวัน
พัทยาคุมเข้ม! ตำรวจ–ฝ่ายปกครองลงพื้นที่ซอย 6 ตรวจสถานบันเทิงกว่า 300 คน ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย
เสี่ยแฮงค์ อนุชา ลงพื้นที่ให้กำลังใจชาวบ้าน พื้นที่ลุ่มต่ำท้ายเขื่อนเจ้าพระยา

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​