“ชัชชาติ” รีบปฏิเสธ หลังประชาชนเชียร์ให้เป็น “นายกฯ”

กดติดตาม TOP NEWS

“ชัชชาติ” ปัดพัลวัลประชาชนเชียร์เป็น “นายกฯ” ไฟแรง รุดตรวจแยกท่าพระไม่แจ้งล่วงหน้า ดูการก่อสร้างรถไฟฟ้า ถนน ฟุตบาทโดยรอบให้เรียบร้อยปลอดภัย พร้อมฟังเสียงประชาชน เจ้าหน้าที่กทม. เก็บกวาดขยะ

วันที่ 28 พ.ค.65.-ความเคลื่อนไหว นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร รุดตรวจบริเวณแยกท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ โดยเดินไปตรวจเรื่องการก่อสร้างรถไฟฟ้า เส้นทางจราจร โดยกำชับให้ดูเรื่องการจัดทำฟุตบาทบริเวณก่อสร้างรถไฟฟ้าและถนนโดยรอบให้เรียบร้อยและปลอดภัย รวมถึงเดินตรวจริมคลองการจัดการเก็บขยะในคลองบริเวณโดยรอบ ซึ่งการลงพื้นที่วันนี้ของนายชัชชาติไม่ได้แจ้งล่วงหน้าให้กับทีมงานและทีมสื่อมวลชนทราบ ตามที่นายชัชชาติ เคยระบุไว้ว่าในวันหยุดจะตระเวนตรวจพื้นที่ตามแต่ละเขต เพื่อติดตามการทำงานและฟังเสียงประชาชนในพื้นที่แต่ละเขต ด้วยตัวเอง

ทั้งนี้พบว่ามีเจ้าหน้าที่ก็ทำเลยเข้ามาเก็บขยะและประชาชนที่เดินผ่านไปมาเลยครับเห็นนายชัชชาติ ได้เข้ามาทักทายและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกพร้อมกับให้กำลังใจตลอดทางการเดินลงพื้นที่ บริเวณแยกท่าพระ ขณะที่มีคนให้กำลังใจนายชัชชาติอยากให้เป็นนายกฯ นายชัชชาติ รีบกล่าวปฏิเสธว่า “ไม่เอา ไม่เอา ห้ามพูดเรื่องเป็นนายกฯ เพราะเราเป็นผู้ว่าฯ เราไม่ได้มีความทะเยอทะยาน ขอทำตรงนี้ให้ดีก่อน เอาเฉพาะหน้าก่อนอย่าเพิ่งเอาเรื่องอื่น”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก