ทนายความแซน หอบเงินแสนเตรียมประกัน เผย “บังแจ็ค” โทรหาแซนเหมือนกัน

ทนายความแซน หอบเงิน 1.2 แสนเตรียมประกันตัว หากอัยการมีคำสั่งฟ้อง เผย "บังแจ็ค" โทรหาแซนเหมือนกัน

วันที่ 27 พ.ค. 65 นายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความส่วนตัว ของนายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือแซน 1 ใน 5 บนเรือสปีดโบ๊ตคดี แตงโม นิดา พลัดตกน้ำอย่างเป็นปริศนา เดินทางมาสอบถามอัยการนนทบุรีว่าจะสั่งฟ้องหรือไม่ หากมีการสั่งฟ้องจะได้เตรียมตัวยื่นประกันในชั้นศาล โดยระบุว่า หากวันนี้อัยการมีคำสั่งเห็นสั่งฟ้องจะมีการยื่นคำร้องขอปล่อยตัวชั่วคราวจะมีการวางหลักประกัน 120,000 บาทต่อคนเฉพาะข้อหาเดียว นอกจากนี้ทนายยังระบุว่าคุณแซนก็ยังยืนยันคำเดิมตั้งแต่ต้น ให้การแบบนี้ตั้งแต่ในชั้นของพนักงานสอบสวน

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ยังไม่กังวลเนื่องจากพนักงานสอบสวนพิจารณาคดีและมีการตรวจสอบพยานหลักฐานในฐานะของทนายจำเลย เราก็ต้องหักล้างพยานหลักฐานของอัยการเพื่อทำลายน้ำหนักว่าให้มีการน่าเชื่อถือหรือไม่เชื่อถืออย่างไร เพื่อให้ได้มีการพิจารณาอีกครั้งหนึ่ง ส่วนตัวไม่กังวลที่คุณอัจฉริยะได้มีการใช้สิทธิ์และส่งพยานหลักฐานให้อัยการพิจารณา ส่วนอัยการจะรับหรือไม่รับนั้นขึ้นอยู่กับข้อกฎหมายและดุลยพินิจของอัยการในการพิจารณา

 

นอกจากนี้ยังได้มีการตอบข้อซักถามต่อสื่อมวลชนเกี่ยวกับกรณีที่บังแจ็คได้มีการติดต่อหาคุณแซน เบื้องต้นบังแจ็คได้มีการโทรหาคุณแซนจริงส่วนประเด็นเป็นการคุยเกี่ยวกับคุณอัจฉริยะนั้น ส่วนรายละเอียดต่างๆยังไม่ขอตอบในตอนนี้ เบื้องต้นได้มีคนโทรมาหาคุณแซนอยู่บ้างแต่คุณแซนไม่รับสาย และในวันนี้คุณแซนจะมีการให้สัมภาษณ์และตอบข้อซักถามต่อสื่อมวลชนหลังจากเข้ารับทราบรายงานตัวต่ออัยการ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"GILF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"เอกนัฏ" ส่งทีมสุดซอย ขยายผล เตรียมส่งดีเอสไอ ฟันเครือข่ายลักลอบฝังกลบขยะพิษในที่ดิน 2 แปลง จ.ฉะเชิงเทรา รวมกว่า 70,000 ตัน
"บิ๊กเล็ก" รับเงื่อนไข ให้ตัวแทนจีน-สหรัฐฯ ร่วมสังเกตการณ์ประชุม GBC ไทย-กัมพูชา ที่มาเลเซียวันสุดท้าย เฉพาะ 7 ส.ค. ยันไม่กระทบหลักหารือทวิภาคี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​