ร่วม…มอบเตียงและที่นอนให้กับผู้พิการที่ป่วยติดเตียง

กดติดตาม TOP NEWS

สมาคมอัศวินบรูพารวมใจการกุศล(เครือสหพัฒน์)ชลบุรี ร่วมกับสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีมอบเตียงและที่นอนให้กับผู้พิการที่ป่วยติดเตียง

เวลา 14.00 น.วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 นายปองพล บัวพาเจริญ สมาชิกสภาเทศบาลนครแหลมฉบัง นายกกิตติมศักดิ์สมาคมอัศวินบรูพารวมใจการกุศล(เครือสหพัฒน์)ชลบุรี พร้อมด้วย นายเอกสิทธิ์ อ่ำฉอ้อน สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีเขตอำเภอศรีราชา  เดินทางไปมอบเตียงสำหรับผู้ป่วย ติดเตียงให้กับนางอวยพร เฉียวกุล อายุ 82 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 ซ.พรนายก ถ. เจิมจอมพล ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี

R2LFuKRbo2aX6JYX 150938

ซึ่งเป็นผู้พิการติดเตียง ไว้เพื่อใช้สำหรับฟื้นฟูร่างกาย เป็นการบรรเทาความเดือดร้อน และพัฒนาคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ให้ดีขึ้น อีกทั้งยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจในการดำเนินชีวิตประจำวัน รวมทั้งเป็นการแบ่งเบาภาระหน้าที่ของครอบครัวในการดูแลช่วยเหลือ ให้กำลังใจญาติ รวมถึงผู้ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วย โดยได้ให้คำแนะนำในการดูแลและการใช้อุปกรณ์ต่างๆ อย่างถูกวิธี

RRKrs7HvEFcQwg1y 150948

จารุ สุขศรี ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก