“อั้ม เนโกะ” ซัดนัว “สมศักดิ์ เจียม” ปมลอบยิง “ทักษิณ”

กดติดตาม TOP NEWS

"อั้ม เนโกะ" ฟาดแรง สมศักดิ์เจียมเอาความเป็นความตายมาล้อเลียน โถบอกทักษิณเหยื่อเผด็จการแค่จำตึกโดนซุ่มยิงผิดก็เอามาล้อ ขณะเจ้าตัวสวนไล่ไปทำการบ้านเยอะๆถ้าจะปกป้องขนาดนี้

นายศรัณย์ ฉุยฉาย หรือ อั้ม เนโกะ ผู้ต้องหาคดีความมั่นคง ซึ่งเป็นผู้ลี้ภัยอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า โทนี่ไม่เคยล้อ หรือแสดงว่าไม่เชื่อตอนเจียมโดนดักยิงที่บ้าน แถมพอรัฐประหาร เจียมต้องลี้ภัย หนีข้ามไปลาว ไปเขมร มีที่ให้หลบซ้อนลี้ภัยเป็นเรื่องเป็นราวได้ก็เพราะพี่โทนี่ และพี่โทนี่ไม่เคยแม้กระทั่งจะมาทวงบุญคุณ หรือบอกว่าควรทำอะไร ไม่ควรพูดอะไร แต่เมื่อเพียงแค่พี่โทนี่จำตึกที่โดนซุ่มยิงผิด เจียมกลับเอามาล้อ ทั้งๆ ที่วินาทีนั้นเขาเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายจริง โทนี่ล้อได้ ด่าได้ ไม่ใช่พระเจ้า แต่ชีวิต ความเป็น ความตายของ “เหยื่อเผด็จการ” กลับถูกเอามาล้อแบบนี้ คิดเอาเองกันนะคะว่าคนอย่างเจียมเหมาะกับคำจำกัดความแบบไหน ? ขณะที่นายสมศักดิ์ เจียมธีรสกุล ผู้ถูกหมายจับคดี 112 ลี้ภัยอยู่ในฝรั่งเศส เข้ามาตอบในคอมเมนท์ ว่า ผมจะละเรื่องอุตส่าห์เอาผมไปเปรียบเทียบกับแม้วไว้นะ กรณีผม ความจริงใครจะเอาไปล้อก็ได้ (ถ้าไม่อยากถูกโห่) เพราะมันพยานรู้เห็น ว่ามีคนสองคน ยิงกราดเข้าไปเลย ทีนี้ กรณีแม้วมีใครเห็น ที่แน่ๆ แม้วก็ไม่เห็น ฟังเขาเล่ามา และตรงนี้แหละที่มันไม่น่าเชื่อถือ คราวหน้าคราวหลังถ้าจะออกมาดีเฟนด์แม้วขนาดนี้ ทำการบ้านเยอะๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก