“นิว-เป๊ก” ประกาศปิดร้านเซ่นโควิค!

"นิว นภัสสร" และ "เป๊ก เปรมณัช" ประกาศปิดร้านอาหารที่เชียงใหม่ ยอมรับแย่จริงๆ ขอโทษพนักงานและลูกค้า

จากสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยยังคงวิกฤตหนัก ยอดพุ่งสูงทุกวัน ส่งผลให้ประชาชน ธุรกิจต่างๆ ต้องหยุดชะงัก บางรายต้องปิดกิจการเซ่นพิษโควิด เพราะแบกภาระค่าใช้จ่ายไม่ไหว

 

ล่าสุดคู่รักอย่าง “นิว นภัสสร” และ “เป๊ก เปรมณัช” ก็ทนพิษโควิดไม่ไหว ได้ประกาศปิดร้านอาหารและคาเฟ่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เพราะมันแย่จริงๆ พร้อมขอโทษลูกน้องที่ดูแลไม่ได้ ขอโทษลูกค้าที่มาแล้วอาจจะไม่เจอกัน

 

ซึ่งข้อความที่โพสต์ระบุว่า “แย่ที่สุดคือการบอกลาที่ฉันไม่มีโอกาสได้เจอ @brandnewfieldgood @baankaiho เชียงใหม่เราก็ไปไม่ได้ นักท่องเที่ยวก็ไม่มี

 

ยอมรับว่าการตัดสินใจเลิกจ้างพนักงงาน เป็นอะไรที่ทำนิวรู้สึกอ่อนแอที่สุด แต่ต้องทำ เพราะมันแย่จริงๆ แย่แต่ไม่ได้ยอมแพ้นะ

 

แค่เปลี่ยนแปลงตัวเองไปในสิ่งที่มันควรจะเป็น กลับไปปลูกข้าว กลับไปสู่จุดเดิม กลับไปตั้งตัว กลับไปรอเวลาที่เราก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่เหมือนกัน

 

ขอโทษลูกน้องที่พี่ดูแลไม่ได้ ขอโทษลูกค้าที่มาแล้วอาจจะไม่เจอกัน ตั้งแต่เดือนหน้า (กค) เราขอปิดกิจการร้านอาหาร และคาเฟ่ (ที่เชียงใหม่) ไปก่อนนะคะ

 

แต่เรายังปลูกนา ทำการเกษตรต่อค่ะ ตอนนี้ฝากให้กำลังใจกันต่อกับฟีลด์กู๊ด ดิลิเวอร์รี่ ที่กทม”

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วันเด็กแห่งชาติ นร.รร.โพธิสารพิทยากร โชว์ผลงานนวัตกรรมสุดล้ำ Chameleon Table (โต๊ะเขียนแบบอัจฉริยะ) งาน PS. Open House 2026 “NEW ERA”
"ถาวร" ตามติดคดี "ชนนพัฒฐ์" ส่งหนังสือถามอสส. ผลคืบหน้าสั่งสอบเพิ่ม ห่วงกระทบหลังเลือกตั้งถ้าได้เป็นสส.
พิพัฒน์รับบทคนกลาง คืนสันติสุขสามจังหวัดชายแดนใต้
ทำเนียบรัฐบาล จัดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2568
วธ.มอบโล่เชิดชูเด็กเก่ง ดี มีคุณธรรม "วัฒนธรรมวินิต ประจำปี 2569" - "Young Smart : Young ทำดี ประจำปี 2568" พร้อมร่วมเปิดพื้นที่กิจกรรมสร้างสรรค์ควบคู่การเรียนรู้ทั่วประเทศ หนุนพลังเยาวชนเชิดชูสถาบันหลักของชาติ เปิดพิพิธภัณฑ์-แหล่งเรียนรู้ฟรี
ตร.เข้าบ้านจับลูกชายเสพสิ่งเสพติด

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​