“นิว-เป๊ก” ประกาศปิดร้านเซ่นโควิค!

"นิว นภัสสร" และ "เป๊ก เปรมณัช" ประกาศปิดร้านอาหารที่เชียงใหม่ ยอมรับแย่จริงๆ ขอโทษพนักงานและลูกค้า

จากสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยยังคงวิกฤตหนัก ยอดพุ่งสูงทุกวัน ส่งผลให้ประชาชน ธุรกิจต่างๆ ต้องหยุดชะงัก บางรายต้องปิดกิจการเซ่นพิษโควิด เพราะแบกภาระค่าใช้จ่ายไม่ไหว

 

ล่าสุดคู่รักอย่าง “นิว นภัสสร” และ “เป๊ก เปรมณัช” ก็ทนพิษโควิดไม่ไหว ได้ประกาศปิดร้านอาหารและคาเฟ่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เพราะมันแย่จริงๆ พร้อมขอโทษลูกน้องที่ดูแลไม่ได้ ขอโทษลูกค้าที่มาแล้วอาจจะไม่เจอกัน

 

ซึ่งข้อความที่โพสต์ระบุว่า “แย่ที่สุดคือการบอกลาที่ฉันไม่มีโอกาสได้เจอ @brandnewfieldgood @baankaiho เชียงใหม่เราก็ไปไม่ได้ นักท่องเที่ยวก็ไม่มี

 

ยอมรับว่าการตัดสินใจเลิกจ้างพนักงงาน เป็นอะไรที่ทำนิวรู้สึกอ่อนแอที่สุด แต่ต้องทำ เพราะมันแย่จริงๆ แย่แต่ไม่ได้ยอมแพ้นะ

 

แค่เปลี่ยนแปลงตัวเองไปในสิ่งที่มันควรจะเป็น กลับไปปลูกข้าว กลับไปสู่จุดเดิม กลับไปตั้งตัว กลับไปรอเวลาที่เราก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่เหมือนกัน

 

ขอโทษลูกน้องที่พี่ดูแลไม่ได้ ขอโทษลูกค้าที่มาแล้วอาจจะไม่เจอกัน ตั้งแต่เดือนหน้า (กค) เราขอปิดกิจการร้านอาหาร และคาเฟ่ (ที่เชียงใหม่) ไปก่อนนะคะ

 

แต่เรายังปลูกนา ทำการเกษตรต่อค่ะ ตอนนี้ฝากให้กำลังใจกันต่อกับฟีลด์กู๊ด ดิลิเวอร์รี่ ที่กทม”

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สาววัย 49 ดับปริศนา นั่งอยู่บนเก้าอี้ พี่ชายบอกน้องแข็งแรงไม่เคยเข้าโรงพยาบาลเลย
นักตกปลาเปิดศึกนักยิงปลา เตือนแล้วไม่ฟัง คว้าที่ยิงปลาตบ สุดท้ายลั่นใส่ตัวเองเจ็บ
มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เชิญร่วม “ประเพณีทิ้งกระจาด 2568” ทำบุญใหญ่ อุทิศส่วนกุศล-แจกของผู้ยากไร้ทั่วประเทศ
จเรตำรวจแห่งชาติเร่งสืบสวนสอบสวนกรณีคนร้ายหลอกชายสูงวัยลงทุนเทรดหุ้น สูญเงินเกือบ 40 ล้านบาท สั่งกวาดล้างม้าบุคคล และม้านิติบุคคล รับโทษหนักทุกราย
ชาวบ้านผวา น้ำท่วมอยุธยา พบจระเข้ ยาว 1 เมตร โผล่ใต้ถุนบ้าน จนท.ประกาศแจ้งเตือน ปชช.ริมน้ำระมัดระวัง
มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แจกจ่ายเครื่องอุปโภคบริโภคแก่ผู้ยากไร้ เนื่องในงานประเพณีทิ้งกระจาด ประจำปี 2568 ต่อเนื่องเป็นแห่งที่ 2

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​