“ณัฏฐพล” ยินดีกับ “ชัชชาติ” ได้คะแนนท่วมท้น ขอทำตามสัญญา

ณัฏฐพล ยินดี ชัชชาติ ได้คะแนนท่วมท้น หวังนำกรุงเทพไปสู่เมืองที่ทุกคนคาดหวัง ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตามนโยบายที่สัญญาไว้ ชี้ฟาดฟันช่วงหาเสียงเป็นธรรมดาเชื่อหลังจบเลือกตั้งทุกคนเป็นพี่น้องครอบครัวคนไทยด้วยกัน

นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ในที่สุดก็ถึงวันที่คนกรุงเทพฯ ได้ตัดสินใจเลือกผู้ว่าฯ คนใหม่ให้มาดูแลแล้วนะครับ ผมขอแสดงความยินดีกับ ท่านชัชชาติ สิทธิพันธ์ จากใจจริง ที่ได้รับคะแนนอย่างท่วมท้นจากชาวกรุงเทพฯ ให้มาดูแล เมืองหลวงของเรา และในฐานะที่เป็นคนกรุงเทพฯคนหนึ่ง ผมหวังว่าท่านจะสามารถนำกรุงเทพฯ ไปสู่เมืองที่ทุกคนคาดหวัง และคนกรุงเทพฯจะได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ตามนโยบายที่ท่านได้สัญญาไว้นะครับ

ข่าวที่น่าสนใจ

ตลอดเกือบสองเดือนที่ผ่านมา ผมเห็นความตั้งใจของผู้สมัครทุกท่านที่อาสาออกมารับใช้พี่น้องชาวกรุงเทพฯ และเชื่อว่าทุกท่านต่างก็มีความตั้งใจที่จะเข้ามาพัฒนาเมืองหลวงของเราให้ดีขึ้น จึงเสียสละที่จะยอมเหน็ดเหนื่อยทั้งการคิดนโยบายต่างๆ เพื่อแก้ปัญหาของกรุงเทพ และยังต้องออกหาเสียงกันเช้าจรดเย็นตลอดเกือบสองเดือน

การฟาดฟันกันบนสนามหาเสียงเป็นเรื่องธรรมดาครับ แต่หลังจบการเลือกตั้งแล้ว ผมคิดว่า ทุกคนยังคงเป็นพี่เป็นน้อง และพร้อมที่จะเข้ามาทำงานเพื่อบ้านเมืองได้ตลอดเวลาเหมือนกันทุกคน
ผมเชื่ออย่างนั้นจริงๆ เราครอบครัวคนไทยด้วยกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สภ.เมืองเชียงราย รวบแก๊งม้ากดเงิน จับกุมผู้ต้องหา 5 ราย
ภูเขาดินทิ้ง "เหมืองแม่เมาะ" สไลด์ลงมาถล่มทับออฟฟิศ-บ้านพัก พังเสียหายหลายหลัง
ผู้ว่าปทุมจับมือนายกแจ๊ส เร่งแก้ปัญหาน้ำท่วมขังในพื้นที่ปทุมธานี
ศาลไต้หวัน สั่งจำคุก 31 ปี "สาวสิงคโปร์" รับจ้างตระเวนกดเงินให้แก๊งสแกมเมอร์ มีความผิดฉ้อโกง 25 กระทง โดนค่าปรับอ่วม
ทต.ลาดยาว​ เร่งบล็อกท่อน้ำรอบเทศบาล​ พร้อมตั้งเครื่องสูบเพื่อป้องกันน้ำเข้าท่วมเพื่อที่เศรษฐกิจ​
จังหวัดน่าน เตรียมจัดกิจกรรมยกระดับองค์ความรู้ “สล่าเรือ”

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​