“อัศวิน” ปิดจ๊อบ​ยอมแพ้​ “ชัชชาติ” ฝากสานต่อนโยบาย-ไม่วางแผนเส้นทางการเมือง​

กดติดตาม TOP NEWS

"อัศวิน"แถลงปิดจ๊อบ บอกยอมรับแพ้​ "ชัชชาติ" ฝากต่อยอดนโยบายเพื่อคนกรุงเทพ ไม่ได้วางเส้นทางการเมือง ขอพักผ่อน

วันที่ 22 พฤษภาคม​ 2565​ เวลา​ 19.30 น.​ พลตำรวจเอกอัศวิน ขวัญเมือง​ ผู้สมัครผู้ว่า​ กทม.​ที่อาคารรักษ์กรุงเทพ​ ปิ่นเกล้า​ แถลงภายหลังปิดหีบการเลือกตั้ง​และนับคะแนน​ไปแล้วร้อยละ 37​ สั้นๆว่า​ ตนพร้อมด้วยทีมรองผู้ว่าฯกรุงเทพมหานคร ได้ติดตามผลการนับคะแนน คะแนนสู้นายชัชชาติ​ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ไม่ได้แล้ว ขอบอกกับประชาชนว่า ที่ประชาชนตัดสินใจเลือก คนที่ถูกใจและเข้าใจประชาชน เชื่อว่านายชัชชาติชนะ 100% ขอฝากถึงประชาชนว่าขอขอบคุณทุกคะแนน ทุกกำลังใจ ทุกแรงใจ จะให้มากให้น้อยไม่ใช่ปัญหา แต่ประชาชนได้ให้ความไว้วางใจเราในบางส่วนแล้ว

webp

 

ส่วนนโยบายก็ขอฝากนายชัชชาติ ในสิ่งที่เป็นประโยชน์ช่วยต่อยอดในสิ่งที่เราทำค้างเอาไว้ ขอให้ประชาชนที่ไว้ใจนายชัชชาติ เลือกมาแล้วแสดงว่าให้ความไว้วางใจ ขอฝากนายชัชชาติลุยต่อในสิ่งที่เป็นประโยชน์กับประชาชนชาวกรุงเทพมหานคร อย่างไรก็ตาม ไม่แปลกใจที่คะแนนออกมาเช่นนี้ ตนพูดเสมอว่าให้ประชาชนเป็นคนตัดสิน การแข่งขันกีฬา แพ้ชนะไม่เป็นไร ตนไม่แปลกใจ ตนยอมรับการตัดสินของประชาชน ส่วนเส้นทางการเมืองจากนี้ไม่ได้วางแผนอะไร ขอพักผ่อนอยู่กับครอบครัว

 

อย่างไรก็ตามตลอดเวลาการให้สัมภาษณ์ พล.ต.อ.อัศวิน มีสีหน้าเรียบเฉยและตาแดงตลอดเวลา

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก