“ออมสิน” ปิดระบบวันนี้ 8 ชม. เช็คลิสต์ ไม่สามารถใช้งานได้

"ออมสิน" แจ้งปิดระบบงานชั่วคราว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้น เช็คก่อนที่นี่ ช่องทางและบริการที่ไม่สามารถใช้งานได้

“ออมสิน” แจ้งปิดระบบงานชั่วคราวในช่วงเวลาที่มีการทำธุรกรรมน้อยที่สุด พร้อมขออภัยในความไม่สะดวก TOP News สรุปมาให้แล้ว เช็คลิสต์ ที่นี่ ช่องทางและบริการ ธนาคาร ที่ไม่สามารถใช้งานได้

ข่าวที่น่าสนใจ

 

ช่องทางและบริการที่ไม่สามารถใช้งานได้

 

  • MyMo
  • พร้อมเพย์
  • Internet Banking
  • Corporate Internet Banking
  • GSB NOW

 

 

 

 

ธนาคารออมสิน, ออมสิน, MyMo, พร้อมเพย์, Imternet Banking, Corporate Internet Banking, GSB NOW, ATM, ADM, VTM, Passbook, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, ตู้เติมเงินอัตโนมัติ, บัตรเดบิต

 

 

 

 

  • ตู้ ATM
  • ตู้ ADM
  • ตู้ VTM
  • ตู้ Passbook

 

 

  • เคาน์เตอร์เซอร์วิส
  • ตู้เติมเงินอัตโนมัติ
  • จุดให้บริการหน่วยงานพันธมิตร

 

 

 

 

ธนาคารออมสิน, ออมสิน, MyMo, พร้อมเพย์, Imternet Banking, Corporate Internet Banking, GSB NOW, ATM, ADM, VTM, Passbook, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, ตู้เติมเงินอัตโนมัติ, บัตรเดบิต

 

 

 

 

  • บริการรับเงินโอนจากต่างประเทศเข้าบัตรเดบิต
  • บริการรับเงินโอนจากต่างประเทศเข้าบัญชีธนาคาร
  • บัตรเดบิตทุกประเภท

 

 

* สามารถทำธุรกรรมถอนเงินสดที่เครื่อง ATM ADM ได้ตามปกติ

 

 

 

 

 

“ธนาคาร ขอแจ้งปิดระบบงานชั่วคราว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ลูกค้าไม่สามารถใช้บริการได้ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 00.00 – 08.00 น. โดยกำหนดปิดระบบชั่วคราวในช่วงเวลาที่มีการทำธุรกรรมน้อยที่สุด และคำนึงถึงผลกระทบต่อผู้ใช้บริการเป็นสำคัญ ธนาคารขออภัยในความไม่สะดวก”

 

 

 

 

ธนาคารออมสิน, ออมสิน, MyMo, พร้อมเพย์, Imternet Banking, Corporate Internet Banking, GSB NOW, ATM, ADM, VTM, Passbook, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, ตู้เติมเงินอัตโนมัติ, บัตรเดบิต

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เจ้อเจียงเปิดตัว 'แพลตฟอร์มท่องเที่ยว' พลัง AI
กกล.บูรพา รวบ 2 สาวไทย อ้างถูกหลอกทำงานปอยเปต เบื้องหลังรับจ้างข้ามแดนเปิด "บัญชีม้า-สแกนหน้า" ให้แก๊งคอลเซ็นเตอร์
“50 ปีไม่มีแก่” คำนี้ไม่มีอยู่จริงสำหรับคุณอาร์ต วศิน วรรณพฤกษ์ ผู้บริหารรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง
ศน. ต่อยอดกิจกรรมเข้าวัดปฏิบัติธรรมวันธรรมสวนะ “ตักบาตรทางน้ำริมคลองข้าวตอก จังหวัดพิจิตร” ส่งเสริมพุทธศาสนิกชนเข้าวัด น้อมนำหลักธรรมดำเนินชีวิต
รมว.คลัง โต้ลือ "สหรัฐ" ตัดสินใจเก็บภาษีไทย 36% แจงเร่งยื่นข้อเสนอใหม่ก่อน 9 ก.ค. นี้
"ศิริโชค" อดีตสส.สงขลา โพสต์อัปเดต จับมือลอบเผารถยนต์ได้แล้ว เร่งขยายผลผู้จ้างวาน ไม่หวั่นอิทธิพลมืด
เหยื่อร้อง Top News ถูกตัวแทนนายหน้าประกัน โกงค่าสินไหมอุบัติเหตุกว่าแสน เชื่อทำเป็นขบวนการ
"จีน-เมียนมา-ไทย" เห็นพ้อง ร่วมมือยกระดับกวาดล้างเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ เมืองเมียวดี
“นันทิวัฒน์” ตอกย้ำเขมร ปราสาท “ตาเมือนธม” เป็นของไทยตั้งแต่อดีต ขึ้นทะเบียนโบราณสถาน ตั้งแต่ยังไม่มีชื่อกัมพูชา
เจอแล้ว! “รั้วกั้น-หมุดหลักเขต” นับ 100 หมุด ชี้ชัด 3 ปราสาทอยู่ในแผ่นดินไทย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น