สหรัฐฯ ชื่นชมระบบสุขภาพไทยเข้มแข็ง พร้อมขอบคุณดูแลพลเมืองอเมริกัน ฉีดวัคซีนโควิดครบถ้วน

สหรัฐฯ ชื่นชมระบบสุขภาพไทยเข้มแข็ง พร้อมขอบคุณดูแลพลเมืองอเมริกัน ฉีดวัคซีนโควิดครบถ้วน

วันที่ 15 พฤษภาคม 2565 ที่ โรงแรงแรม คอนราด บาหลี สาธารณรัฐอินโดนีเซีย ในการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขอาเซียน และนานาชาติ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้ร่วมหารือกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขสหรัฐฯ(Xavier Becerra)

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยสหรัฐฯ ให้ความชื่นชมระบบการจัดการด้านสุขภาพของไทย และขอบคุณที่ดูแลพลเมืองอเมริกันที่อาศัยอยู่ในไทยด้วยการฉีดวัคซีนให้ทุกคน พร้อมยืนยันที่จะร่วมมือกันด้านหลักประกันสุขภาพแห่งชาติให้เข้มแข็งยิ่งขึ้นไป

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ขนลุก! มูลนิธิร่วมกตัญญู จัดโต๊ะจีนเชิญดวงวิญญาณตึกสตง.ถล่ม "หนุ่มกู้ภัย" ร้องลั่น "หิว ช่วยด้วย"
"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระกุศล "เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ" วันคล้ายวันประสูติ
"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ
"นายกฯ" รับมอบเงิน 5 ล้าน มูลนิธิเรนวูด ช่วยผู้ได้รับผลกระทบแผ่นดินไหว
"อดีตผู้พิพากษา" ชี้ตรง ป.ป.ช.-อสส.ไม่ทำหน้าที่โจทก์ เหตุศาลฎีกาฯ ต้องออกโรงไต่สวนเอง "ทักษิณ"ไม่ติดคุกจริงตามคำพิพากษา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น