เซเลปสลิ่มฉะเดือด หนุนธุรกิจค้ากาม เสนอหน้าปกป้องศาสนา ทำเรื่องกีฬาแฝงพนันออนไลน์

กดติดตาม TOP NEWS

เซเลปสลิ่มแฉ ใครกัน? หนุนธุรกิจยั่วยุกามอารมณ์ แต่ดันทำตัวพิทักษ์ศาสนา..ไหนจะเปิดตัวเป็นกูรูด้านกีฬาแต่แฝงด้วยพนันออนไลน์

ขุดประวัติสาวไส้ฉบับย่อ แต่ไม่ระบุแม้กระทั่งตัวว่าหมายถึงใคร มีเพียงคำเรียกเกริ่นนำมั่วๆ ลอยๆ “ไอขอบเตียง” … ตามต่อด้วยพฤติกรรมชวนสงสัย? “รอยตุ๊” เซเลปสลิ่มสุดอัดอั้นตันใจ โพสต์ระบายหน้าเฟซบุ๊กระบายอารมณ์

เพจเฟซบุ๊ก นายนพดล พรหมภาสิต เซเลปหมายเลข1 ฝั่งสลิ่ม โพสต์เนื้อหากระทบกระทั่งถึง “ไอขอบเตียง” ใจความระบุว่า ไอ้ขอบเตียง ริอาจจะมาเป็นผู้พิทักษ์ศาสนา แต่เบื้องหลังทำมาหากินแต่ละเรื่องนี่สีเทาจนไปถึงดำ ไม่ว่าจะเรื่องกามอารมณ์ยั่วยวนให้เกิดการซื้อ-ขายบริการทางเพศ ทำเรื่องกีฬาแต่แฝงด้วยการพนันออนไลน์ แถมฝักใฝ่สามกีบอีกต่างหาก สุดท้ายแพ้ภัยตัวเองโดนเวรกรรมไล่ล่า แม้แต่สื่อยักษ์ใหญ่แถวบางนาตราดที่สนิทชิดเชื้อคอยเกื้อกูลกันก็คุ้มกะลาหัวไม่ได้ ความเน่ากำลังผุดออกมาเรื่อยๆ
#พระลงโทษ

 

ต่อมาทีมข่าว Top News ได้ต่อสายสัมภาษณ์ ถามข้อมูลรายละเอียดจาก นายนพดล พรหมภาสิต ว่าข้อมูลที่โพสต์ เกี่ยวข้อกับประเด็นของข่าว อินฟูเลนเซอร์ ที่พานักข่าวไปบุกวัดหรือไม่? ซึ่งก็ได้รับคำตอบว่า .. บุคคลที่ผมจะพาดพิงส่วนใหญ่ ก็จะเป็นพวกฝักใฝ่ 3 นิ้ว สนับสนุนการเคลื่อนไหวม็อบล้มล้างสถาบัน ส่วนข้อมูลที่โพสต์ลงไป เจาะจงไปถึงคนที่มีพฤติกรรมหน้าอย่างหลังอย่าง หน้าฉากทำตัวเป็นคนดี หลังฉากมีแต่เรื่องสีเทา ซึ่งการโพสต์ข้อความครั้งนี้ ไม่ได้เจาะจงพาดพิงคนใดคนหนึ่ง เหมือนเป็นการเปรียบเปรยให้เห็นความย้อนแย้งของคน ใครไม่ได้ทำแบบนี้ก็ไม่ต้องร้อนตัวกระโดดเข้ามางับ

 

“ส่วนที่ถามว่า เกี่ยวข้องกับการไปจับพระที่มีข่าวครึกโครมอยู่ในตอนนี้หรือไม่ ซึ่งก็ยอมรับว่า เมื่อเห็นข่าวนี้ ก็ทำให้หวนนึกถึงคนประเภทนี้ ส่วนจะเกี่ยวข้องกับคนในข่าวหรือไม่ บอกตรงนี้ว่าไม่เกี่ยว แต่ถ้าใครอยากจะโยงให้เกี่ยว ก็เป็นเรื่องของเค้า”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก