ตำรวจนครนายกเข้มหยุดยาว 4 วัน เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

กดติดตาม TOP NEWS

ตำรวจนครนายกเข้มหยุดยาว 4 วัน เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

หยุดยาว 4 วัน 13-16 พ.ค. 65 นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสาระทิศเดินทางมาเที่ยวพักผ่อนกันที่นครนายกกันเป็นจำนวนมากและเพื่อความปลอดภัยของทุกคน  ผู้การฯตำรวจนครนายกสั่งเข้มสั่งการให้ผู้กำกับการฯและสารวัตรจราจร สภ.เมืองนครนายก  นำกำลังตำรวจจราจร สภ.เมืองนครนายก  ออกอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนตามทางร่วมทางร่วมทางแยกต่างๆทุกเส้นทาง

ScT2JPujMno89epb 115222

เวลา 09.00น. (14 พ.ค.65)  พล.ต.ต.จักษ์  จิตตธรรม  ผบก.ภ.จว. นครนายก  ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ทนงศักดิ์  คำมาตย์  ผกก.สภ.เมืองนครนายก,พ.ต.ท.กิตตินันท์  ศรีม่วง  รอง ผกก.(ป.)สภ.เมืองนครนายก  และพ.ต.ท.บรรจง ทัพภูมี  สว.จราจร สภ.เมืองนครนายก  นำกำลังตำรวจจราจรและตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองนครนายก  ให้ออกปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ได้เดินทางมาพัก

BwCuHjRh071rQ3wj 115231

ผ่อนที่ จ.นครนายก  เนื่องในวันวิสาขบูชากับวันอาสาฬหบูชาหยุดยาวรวม4วันให้คอยอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนตามทางร่วมทางแยกต่างๆ เช่นถนนสายนครนายก-น้ำตกสาริ,ถนนสายนครนายก-น้ำตกนางรอง,ถนนสายนครนายก-ท่าด่าน อ.เมืองนครนายก  และบริเวณหน้าเขื่อนขุนด่านปราการชลฯรวมไปถึงเส้นทางสายนครนายก-รังสิต  ทั้งเวลาเข้าและเวลากลับทั้งนี้ก็เพื่อช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนและเพื่อป้อง กันชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน

tSsKL9k7yIbAB9jJ 115240

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก