เบียร์ ปรเมศวร์ นำทีมเรารักพัทยาขอคะแนนเสียงช่วงโค้งสุดท้าย พบพี่น้องคนโรงแรมอวานี พัทยา

กดติดตาม TOP NEWS

เบียร์ ปรเมศวร์ นำทีมเรารักพัทยาขอคะแนนเสียงช่วงโค้งสุดท้าย พบพี่น้องคนโรงแรมอวานี พัทยา

วันที่ 13 พ.ค.65 นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ผู้สมัครนายกเมืองพัทยา กลุ่มเรารักพัทยา หมายเลข 1 นำทีมผู้สมัครสมาชิกสภาเมืองพัทยา หมายเลข 1-6 ลงพื้นที่แนะนำตัวขอคะแนนเสียงเลือกตั้งที่โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท จ.ชลบุรี

HwiibukYo9EYH5V8 113806

ทั้งนี้ ทางโรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท โดยนายแมทธิว ฟรายยาร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท พร้อมผู้บริหาร และพนักงานในเครือร่วมให้การต้อนรับและร่วมรับฟังการยำเสนอนโยบายต่อยอด ต่อเนื่อง เพื่อเมืองพัทยาที่ดีขึ้น

8YqF7sUIeOzvKYzH 113817

นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ผู้สมัครนายกเมืองพัทยา กลุ่มเรารักพัทยา หมายเลข 1 เปิดเผยว่าเหลือเวลาอีกไม่กี่วันจะเข้าสู่วันเลือกตั้งเมืองพัทยา ถือเป็นการลุยหาเสียงในช่วงโค้งสุดท้าย ที่ทางกลุ่มเรารักพัทยาต้องลงพื้นที่หาคะแนนเสียงอย่างต่อเนื่อง

Pu7KrUo3oIL8yVI8 113829

สำหรับวันนี้เป็นการมาพบปะพูดคุยแนะนำตัวผู้สมัครและนำเสนอนโยบายกับพี่น้องคนโรงแรม หลังจากที่ผ่านมาได้เดินไปยังสถานประกอบการโรงแรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าพี่น้องคนโรงแรมได้เห็นการทำงานของกลุ่มเรารักพัทยาที่ผ่านมาแล้ว หากได้รับโอกาสก็จะมาต่อยอดพัฒนาเพิ่มศักยภาพให้กลุ่มโรงแรมเข้มแข็งยิ่งขึ้นด้วย

อนันต์ กิ่งสร นันทัช กิ่งสร ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก